Tags: dịch

Sáng 6/5, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chủ trì hội nghị giao ban trực tuyến công tác tháng 4/2020 của UBND thành phố.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho hay Lào là quốc gia mới nhất ghi nhận ca nhiễm virus Zika.

TTTĐ- Ngày 22/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố bị can Nguyễn Nhật Cảm (57 tuổi, Giám đốc CDC Hà Nội) cùng 6 người khác về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng. Về vụ việc này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, không thể chấp nhận những cán bộ lợi dụng dịch bệnh để trục lợi. Việc lợi dụng điều kiện dịch bệnh để vi phạm phải là tình tiết tăng nặng, cần xử lý nghiêm.

Một số bài báo viết về các hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ trong dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều người xúc động không cầm nước nước mắt thương cảm. Tuy nhiên, sau khi bài báo đăng lên, đã nhận được nhiều phản hồi từ người dân bức xúc phản ánh về việc, những nhân vật khó khăn, than nghèo kể khổ và đi nhận tiền hỗ trợ... trong bài báo lại là những người ở nhà cao cửa rộng, có tiền tỉ...

Thực hiện cách ly xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân Thủ đô. Song, khi được hỏi, nhiều người vẫn đồng tình ủng hộ và cho rằng, biện pháp này là vô cùng cần thiết để góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ngày 8/4, các cư dân tại Chung cư Star City (23 Lê Văn Cương, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã mở điểm phát nhu yếu phẩm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay vượt qua đại dịch.

Bài viết của cây bút kỳ cựu Sean Fleming trên website của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) có tiêu đề 'Việt Nam cho bạn thấy cách thức để chống lại đại dịch Covid-19 với nguồn lực khiêm tốn'.

Công an TP Hà Nội giao lực lượng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp công an các quận, huyện, thị xã tăng cường nắm tình hình, xử lý các hành vi đưa tin không chính xác, chưa kiểm chứng gây hoang mang dư luận; yêu cầu xử lý nghiêm, khởi tố khi đủ điều kiện để răn đe, phòng ngừa chung…

Không phải là những mẫu thiết kế 'sang chảnh', người dân tại kinh đô thời trang London đã sắm sửa cho mình những phụ kiện này.

goto top