Tags: đích thực

Ghen tuông khi chồng có bồ là một phản ứng bình thường mà phụ nữ nào cũng có, khác nhau ở cách thức ra sao để kẻ thứ ba nhận lấy thất bại ê chề nhất.

Nói không ngoa, đây có lẽ là layout makeup đỉnh nhất của Hương Giang từ trước đến nay.

Đáp lại lời khẳng định 'Thái Lan mới đích thực là vua bóng đá Châu Á' của cổ động viên Thái Lan, các cổ động viên Việt Nam cũng chuẩn bị 1 tấm băng rôn 'gắt' không kém với nội dung 'Thái Lan ơi, xưa rồi'.

Mới đây, ứng cử viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Joe Biden hứa rằng nếu chiến thắng, ông sẽ không lãnh đạo nước Mỹ như một nhà dân chủ, nhưng sẽ bảo vệ lợi ích của người dân của đất nước, bất kể đảng phái của họ.

Seo Ye Ji khiến dân tình choáng ngợp khi diện nhiều mẫu váy hàng hiệu đắt đỏ trong phim.

Đây cũng là 5 gợi ý mà bạn có thể tham khảo nếu đang muốn F5 cho mái tóc để có được vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng hơn.

Đang từ ông hoàng chuyển vai thành ôsin, bảo mẫu không lương, anh ta sao quen nổi. Giá kể...

Nhà nghiên cứu Nguyễn Vũ Tuấn Anh vừa ra mắt 2 cuốn sách mang góc nhìn mới về cội nguồn văn minh Đông phương: 'Tìm về cội nguồn Kinh dịch' và 'Minh triết Việt trong văn minh Đông phương'.

Không chỉ gắn liền với những vai diễn để đời như Superman hay Geralt of Rivia, Henry Cavill giờ đây còn được biết đến như một game thủ đích thực.

Trong thời gian qua, dòng sản phẩm Focus của Ford đang khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi xuất hiện hàng loạt biến thể kì lạ của mẫu xe cỡ C ăn khách này.

Ngành cho vay ngang hàng ở Trung Quốc đang lao đao, nói chính xác hơn, là ngành 'vay ngang hàng biến tướng' tại đây đang gặp phải khủng hoảng nghiêm trọng.

Ai mà ngờ con trai Kaido - Yamato có vẻ như là một 'cú có gai', và ngay lập tức điều này khiến các fan cho rằng Wano là đất nước của những cú lừa.

Cô nàng fangirl G2 Esports sau đó đã nhận ngay 'bão thả tim' từ cộng đồng mạng.

Cả dàn mỹ nhân Hoa ngữ đều không thể sánh bằng vị Công nương đích thực. Angela Baby lộ người gầy, Triệu Lệ Dĩnh sến sẩm, Địch Lệ Nhiệt Ba mắc lỗi makeup khi diện váy công chúa.

Cả hai khiến nhiều người khó hiểu khi có sở thích lạ nhưng cũng nhận được khá nhiều sự yêu mến, hâm mộ.

Chăm sóc và rèn luyện con thành đạt là việc mà không ai có thể làm tốt hơn chính bạn. Nếu bạn nghĩ mình chỉ cần nuôi mà không dạy thì bạn chỉ mới làm được 30% công việc của bậc cha mẹ đích thực.

goto top