Tags: dịch vụ

Thủy là chồng nữ giám đốc Công ty Trường Dương - đơn vị từng ký hợp đồng độc quyền tổ chức hỏa táng với đài hóa thân hoàn vũ Thanh Bình.

Phụ huynh ở Huế có thể tìm hiểu thủ tục, phương thức đăng kí trực tuyến việc tiêm phòng vắc xin cho trẻ thay vì rồng rắn xếp hàng vẫn không được đăng kí như hồi đầu tháng 5.

Querychat của Got It là sản phẩm đầu tiên cung cấp dịch vụ đám mây về Chuyên gia Phân tích dữ liệu theo yêu cầu. Đây là công cụ đắc lực cho những người làm về khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu.

Du lịch Kiên Giang nỗ lực vận hành các giải pháp phục hồi; Sóc Trăng bước đầu xây dựng sản phẩm du lịch để giữ chân du khách; Bến Tre: Triển vọng phát triển du lịch homestay là tin tức du lịch tiêu biểu tại các tỉnh Nam Bộ mới đây

Sau khi bị virus COVID-19 nhấn chìm trong tháng 4, làng xe Mỹ đã trở lại phần nào trở lại trong tháng 5.

Dù vắng mặt tại LHP Cannes 2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là khách mời chính thức của BTC. Cô đã tâm sự với VietNamNet xoay quanh chuyện ồn ào thảm đỏ LHP năm nay.

Nghe ⋅ 14:43

Từ chỗ làm về nhà, anh Nate Roman bàng hoàng phát hiện nhà bị đột nhập. Tuy nhiên, điều đặc biệt là không có đồ đạc gì bị mất mà cả ngôi nhà được dọn dẹp sạch sẽ.

Ông Trần Đại Thủy, người vừa bị Công an tỉnh Nam Định khởi tố tội cưỡng đoạt tài sản liên quan đến bảo kê hỏa táng được xác định là chồng nữ Giám đốc Công ty Trường Dương.

Đồng USD tăng giá khi báo cáo việc làm được công bố và các biện pháp hỗ trợ nền kinh tế sau khi tái khởi động.

Sở hữu nhiều cảnh đẹp kỳ thú, dịch vụ tiện nghi, khách sạn tổ chức LHP Cannes khiến không ít người ngỡ ngàng vì mức độ xa hoa.

Lãnh đạo Tập đoàn MIKGroup cho rằng, Phú Quốc là một điểm đến rất nhiều tiềm năng nhưng vẫn chưa được khai thác hết…

Ngày 5/6, Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Phú Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức thành công. Đây là đại hội điểm cấp trên cơ sở của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để rút kinh nghiệm công tác

Ngày 5/6, Bộ Lao động Mỹ cho biết, trong tháng Năm vừa qua, hơn 2,5 triệu người ở nước này đã quay trở lại làm việc sau khi các hạn chế do dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 bắt đầu được nới lỏng, qua đó đưa tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống còn 13,3%. Tổng thống Donald Trump đã ngay lập tức hoan nghênh tin tốt lành này.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

Tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ đã công bố Chỉ số cải cách hành chính (Par index ) năm 2018 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2018.

Ngày 5-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã thực hiện lệnh bắt Trần Đại Thủy (SN 1977), nguyên Trưởng đài hóa thân hoàn vũ công viên nghĩa trang Thanh Bình (thuộc Công ty CP dịch vụ tang lễ Hoàng Long, tỉnh Nam Định) để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.

goto top