Tags: điện thoại

Công ty nghiên cứu thị trường Kantar nhận định, iPhone 12 mini có thể tạo ra xu hướng cho điện thoại thông minh cao cấp nhỏ hơn.

Trong cuộc họp khẩn mới đây, EU đã cảnh báo những nỗ lực đơn phương của Mỹ sẽ không đem lại hòa bình cho Israel và người Palestine.

Có nằm mơ em cũng không thể tưởng tượng được người chồng luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc vợ con lại có thể phản bội mình. Mà đối phương chẳng phải ai xa lạ, chính là đồng nghiệp của anh ta.

Đường dây lô đề do nhóm quý bà điều hành với giao dịch 200 triệu đồng/ngày ở Đắk Lắk vừa bị công an triệt phá.

iPhone 12 bản màu xanh (Blue) đang khiến nhiều người dùng bức xúc do ảnh thực tế khác xa ảnh quảng cáo.

Ở thị trường nội địa, điện thoại Huawei vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng ấn tượng so với mặt bằng chung.

Khi phát hiện Thăng có những hành động lạ với Hòa, tôi chẳng tra hỏi hay ghen tuông. Ngược lại, tôi cố tình mời cô bạn thân tới nhà chơi, tạo cơ hội cho cả 2 ở riêng với nhau nhiều hơn.

Bài viết dưới đây sẽ hé lộ những nguyên nhân, khiến nhiều người không thực sự hào hứng với sự kiện iPhone 12 cũng như sẵn sàng bỏ tiền ra mua thiết bị mới.

Chiều 21/10, Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa triệt phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy cho con nghiện trên địa bàn, bắt 9 đối tượng, thu giữ 199 tép heroin cùng 1 ô tô, 5 mô tô và 9 điện thoại di động.

Sự khác biệt về màu sắc của tin nhắn trên iPhone này thực tế có liên quan đến giao thức nhắn tin mà người dùng sử dụng.

Trước khi phải nhờ tới sự can thiệp của pháp luật, bạn hãy chắc rằng mình biết hết 4 mẹo những tên trộm hay sử dụng để giảm thiểu rủi ro.

So với khi dùng mạng 4G, iPhone 12 sử dụng mạng 5G hết pin nhnh hơn 20%.

Theo trình báo, nữ du khách chống cự quyết liệt nên nam tài xế không thực hiện được hành vi cưỡng hiếp. Trước khi rời đi, đối tượng này cướp điện thoại của nạn nhân.

Con người ai cũng mải mê kiếm tiền, chạy theo nỗi lo cơm áo gạo tiền, rồi đến một lúc nào đó chúng ta sẽ giật mình nhận ra, tự hỏi bản thân rằng: 'Rốt cuộc ý nghĩa đích thực của cuộc sống là gì?'

Vivo Z5x sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ, nhiều tính năng cao cấp nhưng đi kèm giá bán chỉ từ 4.7 triệu đồng.

Những chiếc iPhone 12 bán tại Châu Âu phải in một số biểu tượng đặc biệt bên sườn máy.

goto top