Tags: đìu hiu

Những ngày này, người dân thường đùa vui 'Đà Lạt như được trả về là chính nó' từ hàng chục năm trước vậy!

Từ cuối tháng Hai đến nay dù đang trong giai đoạn thu hoạch chính nhưng không khí vắng vẻ, đìu hiu xuất hiện tại nhiều nhà vườn trồng điều ở Bình Phước.

So với ngày hôm qua, giá vàng tại các cửa hàng lớn ở TP.HCM lại quay đầu giảm nhẹ.

Sau chỉ thị hạn chế đi lại vào 0 giờ ngày 28-3 đến ngày 29-3, bến xe miền Đông và bến xe miền Tây vắng vẻ, đìu hiu như mồng 1 Tết.

'Đến hẹn lại lên', sau Tết Nguyên đán là thời điểm nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đồng nghĩa với việc các bến xe khách luôn đông đúc, nhộn nhịp. Thế nhưng giữa mùa dịch Covid-2019, PV ghi nhận tình trạng đìu hiu, vắng vẻ tại bến xe Mỹ Đình (Hà Nội).

Bến Bình Đông (quận 8, TP HCM) nổi tiếng với cảnh trên bến dưới thuyền tấp nập chở theo không biết bao nhiêu hoa kiểng từ miền Tây về thành phố, vài năm nay trở lại khá đìu hiu. Trong khi đó nhiều chợ hoa tại khu vực trung tâm TP lại hút khách hơn.

Tết Nguyên Đán cận kề nhưng kinh doanh xe cũ vẫn đìu hiu cảnh chợ chiều, vắng bóng khách mua. Có xe cũ giá còn cao hơn xe mới, bán sao nổi.

Ghi nhận tại các chợ và cửa hàng hoa tươi đều có chung tình trạng ế ẩm, đìu hiu khách. Một vài cửa hàng còn 'chơi chiêu' bán hoa tặng kèm quà với giá khuyến mại nhưng vẫn không kích thích được sức mua từ người tiêu dùng.

Khi dịch viêm phổi cấp do virus corona ngày càng phức tạp, nhiều trung tâm thương mại tại TP HCM rơi vào cảnh đìu hiu, hàng quán ế ẩm do người dân hạn chế đến những nơi công cộng

Khác hẳn với không khí nhộn nhịp trong ngày khai mạc, Hội chữ Xuân Canh Tý 2020 trở nên vắng vẻ, lác đác khách tới tham quan và xin chữ trong ngày thứ hai mở cửa.

Dù vào cao điểm phục vụ Tết Canh Tý 2020, bến xe Miền Đông bất ngờ đìu hiu lạ thường, trong khi các tuyến đường xung quanh xảy ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng.

Từ khi Nghị định 100/2019 có hiệu lực, các quán nhậu trở nên im ắng, vắng khách, kể cả khi có trận phát sóng U23 Việt Nam thi đấu bóng đá

Trải qua nhiều đợt 'sốt đất', hàng loạt dự án khu dân cư tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn nằm im lìm, đìu hiu không người ở. Bao nhiêu kỳ vọng của nhà đầu tư đều chìm theo số phận những dự án nơi đây.

Chưa bao giờ 'thủ phủ' vàng mã tại Hà Nội lại trở nên ế ẩm, ảm đạm như dịp Rằm tháng 7 năm nay, theo nhiều người dân cho biết năm nay nhiều người không còn mặn mà đối với đốt vàng mã như những năm trước.

goto top