Tags: đơn khiếu nại

Ukraine lo ngại việc Nga ứng phó với khả năng không hoàn thành Nord Stream-2 đúng hạn nhưng cũng không cần Ukraine.

Nếu doanh nghiệp vẫn không giải quyết thì ông có thể gửi đơn đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để đề nghị can thiệp giải quyết

Một người đàn ông bị bắt tại TP Ghaziabad - Ấn Độ vì 3 lần thuê sát thủ giết vợ mang thai sau khi ngoại tình với chị dâu.

Tập đoàn khí đốt Ukraine Naftogaz đã đệ đơn kiện Gazprom, cảnh báo các công ty châu Âu có thể bị Gazprom kiểm soát.

Đại diện công ty đã thông báo quyết định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật hiện hành để giải quyết vấn đề.

Hai cựu lãnh đạo của SEAL Team 7 thuộc Hải quân Hoa Kỳ đã đệ đơn khiếu nại lên Lầu Năm Góc, cáo buộc chỉ huy cao cấp của họ lạm dụng quyền lực khi sa thải họ hồi đầu tháng 9.

Sở TT&TT Bà Rịa-Vũng Tàu đang lên kế hoạch cưỡng chế số tiền 7,5 triệu đồng phạt ông Nguyễn Thái Luyện - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc Alibaba.

Ngày 3/4, Ủy ban Bầu cử tối cao Thổ Nhĩ Kỳ (YSK) thông báo cơ quan này sẽ kiểm lại phiếu trong cuộc bầu cử địa phương ở 8 quận của Istanbul sau khi đảng Công lý và Phát triển (AKP) cầm quyền của Tổng thống Tayyip Erdogan nộp đơn khiếu nại kết quả cuộc bầu cử tại thành phố này.

Thấy bé gái 10 tuổi vào nhà xin ăn cơm, chị Bảo liền lấy cơm cho ăn. Tuy nhiên, khi người nhà bé gái đi tìm thấy ở trong nhà chị Bảo liền xông vào nhà đánh tới tấp còn 'tố' chị này bắt cóc trẻ con.

Nghe ⋅ 01:53

Ông Duy cho rằng, ông làm đơn đề nghị xử lý ông Huy vì nếu ông không lên tiếng, dư luận lại tưởng ông làm chuyện gì mờ ám.

Ông Phan Hữu Duy, Phó chủ tịch UBND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định gửi đơn đến Công an huyện và Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đề nghị xử lý ông Nguyễn Ngọc Huy - cán bộ Văn phòng này về hành vi xúc phạm ông.

Ông Nguyễn Xuân Đạt, Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch chậm trễ trong xử lý đơn khiếu nại, tố cáo làm ảnh hưởng đến quyền lợi của công dân. Qua đơn thư tố cáo của công dân, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình yêu cầu kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Đạt.

Công ty CP Nha Trang Sao khiếu nại quyết định chấm dứt dự án nhưng cơ quan chức năng Khánh Hòa quyết tâm không để dự án nhiều vi phạm tồn tại.

Cơ quan giám sát dữ liệu của Pháp, CNIL, vừa đưa ra án phạt đối với Google do vi phạm Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh châu Âu (GDPR).

Một nhân viên cấp cao gốc Việt cho là mình bị ngân hàng đầu tư Morgan Stanley sa thải không lý do 22 ngày sau kỳ nghỉ hộ sản vừa nộp đơn đòi điều tra cách đối xử của ngân hàng này với phụ nữ.

Bộ Tư pháp Mỹ đã công bố chi tiết vụ việc bắt giữ công dân Trung Quốc Hongjin Tan (35 tuổi) trước cáo buộc đánh cắp bí mật thương mại có trị giá hơn 1 tỷ USD từ một công ty dầu mỏ.

goto top