Tags: đồng bạc

Nhu cầu vàng giảm trong thời gian gần đây khi đồng USD gia tăng sức mạnh, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Giá vàng hôm nay 23/5 trên thị trường thế giới ở đáy 2 tuần trong bối cảnh đồng USD treo cao. Dòng tiền vẫn ồ ạt đổ vào đồng bạc xanh, thay vì mặt hàng kim loại quý vốn trước thường được xem là kênh trú bão.

Đồng bạc xanh vẫn không thay đổi khi lạm phát tiền lương ở Mỹ hỗ trợ cho Cục Dự trữ Liên bang tạm dừng tăng lãi suất.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/5 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục tăng khá mạnh bất chấp Fed vẫn bơm tiền vào thị trường. Nền kinh tế Mỹ được cho là đã chạm đáy và sẽ sớm hồi phục.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 8/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD quay đầu giảm sau một chuỗi ngày tăng khá ấn tượng. Giới đầu tư tìm đến các loại tài sản có độ rủi ro cao như chứng khoán, thay vì đồng bạc xanh.

Các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ đồng bạc xanh trước cuộc họp của Cục dự trữ liên bang Mỹ dự kiến sẽ có những thông tin mới nhất về tiến trình tăng lãi suất trong năm nay.

Đồng đô la Mỹ đã giảm so với các loại tiền tệ khác sau báo cáo về thị trường lao động của Mỹ không mấy khả quan.

Trong hôm nay (3/4), tỷ giá VND/USD tại các ngân hàng đồng loạt giảm mạnh, điều chỉnh tới gần 100 đồng dù NHNN giữ nguyên tỷ giá mua bán với các ngân hàng thương mại.

Chứng kiến hành động thô lỗ và thiếu tôn trọng của chồng, tôi lạnh lùng nói một câu khiến anh phải cúi đầu nhận lỗi.

Nghe ⋅ 04:04

Trong phiên giao dịch ngày 7/3 tại Sàn giao dịch hàng hóa New York, giá vàng kỳ hạn giảm 1,5 USD, hay 0,12%, chốt phiên ở mức 1.286,1 USD/ounce. khi đồng USD lên giá mạnh so với đồng euro.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/2 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm sâu sau khi chính quyền ông Donald Trump có những tuyên bố hài lòng trong cuộc đàm phán với Trung Quốc.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/3 diễn biến theo xu hướng đồng USD giảm khá nhanh sau thông tin về gói kích thích kinh tế 2.000 tỷ USD, trong khi đồng yen Nhật cũng suy yếu mạnh sau thông tin dời lịch Olympic.

Sau quyết định hạ lãi suất khẩn cấp lần thứ 2 của Fed vào cuối tuần trước, tỷ giá USD/VND lập tức có sự biến động. Tổng cộng đầu tuần đến nay, giá USD tại các ngân hàng đã tăng khoảng 30 đồng.

Người Dao Chàm ở Nậm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, Hà Giang tổ chức đám cưới khá cầu kỳ, tiệc cưới kéo dài từ sáng sớm đến tối muộn.

Bộ trưởng Tài chính Apisak Tantivorawong hối thúc Ngân hàng Trung ương Thái Lan kiềm chế sự tăng giá của đồng baht sau khi giá đồng tiền này đạt mức cao nhất so với đồng USD trong vòng 9 tháng qua.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 18/3 diễn biến theo xu hướng đồng USD tăng vọt trong bối cảnh các thị trường tài chính thế giới bất ổn và đồng bạc xanh vẫn là một lựa chọn hàng đầu trong bối cảnh dịch Covid-19 ngày càng lan rộng.

goto top