Tags: đồng phục

Hình ảnh Apple luôn gắn liền với hình ảnh những nhân viên bán hàng mặc áo đồng phục xanh trong Apple Store.

 Một số trường phổ thông ở Hà Nội có mức học phí khoảng 150 triệu đồng/năm.

Một phụ nữ muốn phá kỷ lục Guinness thế giới ở hạng mục chạy marathon trong trang phục y tá sốc nặng khi biết tin thành tích của cô không được công nhận chỉ vì không mặc váy lúc dự thi.

Ca sĩ Đức Phúc đã chính thức lên tiếng việc trang phục cho học sinh trong MV 'Người ơi, người ở đừng về' của anh đang là chủ đề gây tranh cãi.

Nhân viên Apple không muốn mặc đồng phục nhưng Steve Jobs thì đã tạo ra một bộ đồng phục cho riêng mình.

Chiếc mũ trắng là yêu cầu bắt buộc với đầu bếp, ngoài ra chiều cao, số nếp gấp trên mũ cũng ẩn chứa nhiều bí ẩn.

Đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un hôm nay, 24-4, đã tới nhà ga ở TP Vladivostok thuộc vùng Viễn Đông Nga. Khi đoàn tàu di chuyển chậm lại và chuẩn bị dừng hẳn tại nhà ga, các vệ sĩ mặc đồng phục vest đen và đeo cà vạt, mang găng tay trắng được nhìn thấy vội vã lau cánh cửa nơi ông Kim chuẩn bị bước ra.

Một nhóm nữ sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đánh hội đồng một nữ sinh khác ngay trước cổng trường.

Các phụ huynh học sinh đã vô cùng bức xúc trước các quy định của nhà trường liên quan đến chuyện mặc đồng phục.

Mỗi khi nghe thông tin về em trai Nguyễn Vũ Quốc Đạt (SN 1998, ngụ tại Xã. Bình Quý, H.Thăng Bình, T. Quảng Nam), chị Nguyễn Võ Quỳnh Uyên (ngụ tại H. Thăng Bình, T. Quảng Nam) lại vội vàng lên đường tìm kiếm. Những chuyến đi kéo theo bao nhiêu hi vọng ấy cứ nối tiếp năm này qua năm khác.

Với cùng một thủ đoạn là mặc đồng phục giả làm sinh viên, Thắm trà trộm vào trường lấy cắp nhiều tài sản.

Chẳng cần váy đầm hào nhoáng, Krystal vẫn toả sức hút mãnh liệt dù chỉ diện đồng phục quân đội.

Mọi người thường chỉ chú ý đến gu thời trang của Kate Middleton và Meghan Markle mà quên mất hoàng tử Harry và William cũng rất sành điệu.

Người dân tá hỏa phát hiện một thi thể nam sinh nổi lên dưới chân cầu Thành Cổ, trên người còn mặc áo khoác đồng phục của một trường THCS.

Theo trình báo, nữ sinh lớp 10 đang đạp xe từ trường về thì bị kẻ lạ mặt đạp ngã, dùng dao khống chế và xé đồng phục của nạn nhân để thực hiện hành vi dâm ô.

Các trường học ở Khánh Hòa phải công khai các khoản thu lên website, niêm yết trên bảng tin của trường.

goto top