Tags: Đột nhiên

Nếu thấy nhà xuất hiện 1 trong 4 dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng bởi Thần Tài sắp ghé thăm gia đình bạn.

Sự việc xảy ra khi bố của hai bé đang ở bên ngoài hút thuốc thì đột nhiên nghe thấy tiếng súng.

Đột nhiên nghe tiếng con ho nhiều, sặc sụa. Khi chạy đến, người nhà thấy bé trai cầm lọ thuốc trừ sâu đã mở nắp, nôn nhiều lần ra dịch màu xanh bẩn nên đã nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu.

Nghe ⋅ 01:14

Khi IS xuất hiện và làm rối tung những quốc gia châu Phi, Mỹ sẽ xuất hiện, giương cao lá cờ chính nghĩa, cùng với đồng minh chống khủng bố.

Một người đàn ông đang điều trị bệnh đường hô hấp bằng máy thở trong bệnh viện thì máy thở đột nhiên phát nổ, gây hỏa hoạn và khiến bệnh nhân tử vong.

Nghe ⋅ 01:40

Uống thuốc giảm cân, cô gái 22 tuổi vui mừng vì gầy hẳn 10kg. Tuy nhiên, cô phải nhập viện cấp cứu vì suy gan.

Hằng lặng người đi. Vậy anh ta dạo này đột nhiên bận chuyện gì đây? Chẳng những không thiết tha đám cưới mà cũng không có thời gian hẹn hò với cô luôn. Có gặp nhau đều nhanh chóng cáo bận xin về sớm.

Nghe ⋅ 5:11

Các tỷ phú đương nhiên rất giàu, nhưng không phải theo cách bạn vẫn nghĩ.

Trong lúc dọn nhà vô tình người đàn ông đã vặn ngược van bình ga gây rò khí. Chỉ khoảng 1 phút sau khi tìm cách đóng van bình ga thì đột nhiên xuất hiện ngọn lửa bao quanh người đàn ông này.

Ngày 25/7, đài JTBC phát sóng chương trình Ask Us Anything, BoA tự giới thiệu bản thân và tiết lộ cô suýt không đến chương trình vì một thành viên trong dàn cast.

Anh nhìn chăm chăm vào cổ vợ, không có biểu hiện gì là tình cảm. Đột nhiên Chính buông tay Thu ra, đứng bật dậy rồi thở dài.

Nghe ⋅ 04:59

Bộ phim điện ảnh thanh xuân 'Điều tuyệt vời nhất của chúng ta 2019' sẽ được ra mắt khán giả vào mùa hè này cùng với sự tham gia của cặp đôi diễn viên trẻ Trần Phi Vũ, Hà Lam Đậu.

Bằng thanh đao có cái tên đầy bí ẩn này, Quan Vũ đã lấy mạng không ít võ tướng, cũng chính vì vậy mà cho đến nay vẫn còn lưu truyền nhiều giai thoại bí ẩn liên quan đến nó.

Chị không ngờ một vật bé nhỏ, mỏng manh như thế lại có thể gây ra tác hại nghiêm trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nghe ⋅ 01:51

Sau dịp Tết nguyên đán, người chồng đột nhiên biến mất với lý do đi vay mượn tiền. Nhưng sau khi liên lạc được, người này lại khuyên vợ từ bỏ việc điều trị cho con, thậm chí ông ta còn từ chối chu cấp tiền với lý do 'bạn gái mới của ông ta đang mang thai và cần tiền để dưỡng thai'.

Nghe ⋅ 02:38

goto top