Tags: du học sinh

Cục Quản lý Xuất nhập cảnh và Cư trú (ISA) thuộc Bộ Tư pháp Nhật Bản mới ban hành thông báo cho phép những người nước ngoài, bao gồm cả thực tập sinh và du học sinh, không thể hồi hương và bị mắc kẹt ở Nhật Bản vì dịch COVID-19 sẽ được phép làm việc bán thời gian.

Cô gái bị cư dân mạng 'vạch mặt' vì chôm hình hotgirl Trung Quốc, giả làm du học sinh. Không chỉ vậy, các hình ảnh chụp cùng mẹ hay bạn bè cũng được làm giả để câu like.

Nghe ⋅ 01:52

Nữ sinh này còn nói được 5 thứ tiếng: Lào, Anh, Việt, Thái và Isan.

Dữ liệu được tạp chí US News and World report thu thập từ kỳ tuyển sinh mùa thu năm 2019 của các đại học, công bố vào 19/11 vừa qua.

Hotboy Jason Nguyễn - người vừa bị bắt vì tội lừa đảo với số tiền lên tới 57 tỷ đồng được biết đến là một CEO thành đạt, giàu có. Jason có cuộc sống sang chảnh gắn với đồ hiệu và xe sang. Thậm chí, ở độ tuổi 30, nhưng Jason Nguyễn đã đi du lịch đến 25 quốc gia....

Nghe ⋅ 02:34

Những hình ảnh before - after giảm cân của cô bạn Thanh Đan (sinh năm 2000, du học sinh Mỹ) sẽ khiến bạn có động lực lao đến phòng gym ngay đấy!

 Việt Nam nằm trong nhóm 5 nước có số du học sinh nhiều nhất ở Canada trong khi đó Mỹ xếp vị trí thứ 6.

Vũ Anh Thái, đến từ trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc đạt điểm tối đa kỳ thi ACT với thành tích 36/36 ngay sau lần thi đầu tiên (tương đương SAT 1600/1600).

Việt Nam hiện đang đứng thứ 6 thế giới và đứng đầu các nước ASEAN về số lượng du học sinh tại Mỹ trong năm học 2019 - 2020.

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thần thái thu hút, Tố Anh gây xôn xao cộng đồng mạng ngay từ khi còn học phổ thông.

Theo một văn bản của VKSND quận 7, trích dẫn lại lời khai của bị can thời điểm bị bắt giữ năm 2017, Cự không thừa nhận hành vi dùng vũ lực với nạn nhân, cũng không thể hiện hành vi 'hiếp dâm' hay 'dâm ô' mà chỉ nói đến như một tai nạn, lóng ngóng nên 'té úp mặt vào vùng mông'.

Nghe ⋅ 04:03

Vô cùng ngạc nhiên khi bước chân vào ngôi trường Mỹ, lần đầu tiên phải trả lời câu hỏi 'Tôi là ai' khiến cô gái Việt bắt đầu đi tìm lại chính mình.

Nhan sắc của cháu nội cố chủ tịch Samsung, Lee Won Ju đang được dân mạng khắp các diễn đàn bàn tán tích cực.

Một sự thật đau lòng mà du học sinh phải chấp nhận đó là tốt nghiệp trường top, bằng cấp cao không đồng nghĩa với việc sẽ có việc làm ngon lành khi về nước.

Trường đại học phúc lợi xã hội Tokyo (Nhật Bản) vừa phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra vụ việc 700 du học sinh, trong đó có 30 sinh viên Việt Nam ngừng học ở trường, mất liên lạc trong một năm qua.

Nghe ⋅ 01:19

Đã từng là du học sinh nên đối tượng đã cấu kết với 2 người khác mang ma túy từ Lào vào Việt Nam tiêu thụ. Khi bị cảnh sát phát hiện hai đối tượng đã chạy thoát

goto top