Tags: đứng đầu

Tháng 6 ghi dấu sự trở lại mạnh mẽ của Yua Mikami ở vị trí số 1, trong khi Eimi Fukada tụt xuống top 8.

Chưa đầy 24 giờ đồng hồ, nhóm nhạc DOMINIX của team HLV Thanh Hà và Lâm Bảo Ngọc đội Tuấn Hưng đã vươn lên vị trí top đầu bảng xếp hạng 'chiếc vé may mắn' Giọng hát Việt mùa 6, còn cơ hội nào cho thí sinh xếp sau?

Cục Thuế Hà Nội vừa công khai danh sách 91 doanh nghiệp nợ gần 22 tỷ đồng thuế, phí; 4 đơn vị nợ hơn 31,5 tỷ đồng tiền thuê đất và 1 đơn vị nợ gần 47 tỷ đồng tiền sử dụng đất…

Một thiếu niên Italy qua đời khi 15 tuổi sắp được phong trở thành vị thánh đầu tiên trong thế hệ sinh ra từ năm 1980-2000.

Nghe ⋅ 01:12

Ngày 28/6, Bộ trưởng Nội các kiêm Cố vấn An ninh quốc gia Anh Mark Sedwill tuyên bố ông sẽ từ chức vào tháng 9 tới sau khi đã phục vụ chính phủ Anh qua 7 đời thủ tướng.

Theo số liệu do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) mới công bố, Hàn Quốc hiện đang đứng đầu thế giới về tỉ lệ đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) so với tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

Luôn tự hào là đội bóng giàu có, kiếm được nhiều tiền nhất thế giới, nhưng với các fan MU thì tiền nhiều cũng chẳng để làm gì khi đội bóng không có danh hiệu.

Theo Guardian, ngày 29-6 đưa tin, dư luận Colombia đang rất phẫn nộ sau vụ một bé gái bản địa (13 tuổi) bị 7 binh sĩ hãm hiếp vào cuối tuần trước.

'Mục tiêu tối thiểu Hà Nội cần đặt ra là phải cán đích nền kinh tế có thu nhập cao trước mục tiêu 2045 của cả nước ít nhất là 10 năm, thậm chí là 15 năm', Thủ tướng đặt hàng với Hà Nội.

Người Kurd tận dụng cái chế của Michael Thomason để khoét sâu mâu thuẫn giữa Washington và Ankara.

 Trong lịch sử nước ta, ở mỗi triều đại đều có những vị tướng tài ba. Có nhiều vị tướng được chính kẻ thù nể sợ, thậm chí không dám gọi thẳng tên húy.

Hiện chưa chắc chắn liệu các nhà khoa học có thể tạo ra được một loại vaccine hiệu quả chống COVID-19, có thể sẽ phải mất một năm nữa, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết.

Nhiều lão làng đứng đầu doanh nghiệp lo ngại rằng việc chỉ định người thừa kế sẽ làm suy yếu quyền lực mà họ nắm giữ hoặc đem lại điềm xấu.

Từ năm 2018 đến tháng 4/2019, Vietjet Air liên tiếp dẫn đầu trong danh sách những hãng hàng không có số chuyến bay bị chậm nhiều nhất.

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan ngày 18/4 nói rằng vụ thử vũ khí mà Triều Tiên vừa tiến hành sáng cùng ngày không bao gồm tên lửa đạn đạo.

 Trong trường hợp cấp bách hoặc có nguy hại chung (cháy, ngập lụt, động đất đất…) chính quyền nước sở tại có thể xâm nhập nhà cửa của Cơ quan đại diện để bảo vệ tính mạng và tài sản bị uy hiếp không?

goto top