Tags: dừng đèn đỏ

Nhiều người đi xe máy đang dừng đèn đỏ thì bị ô tô 7 chỗ mất lái tông, hất văng. Hiện trường xe máy và người nằm la liệt trên đường khiến ai cũng hoảng hồn.

Nghe ⋅ 00:48

Sau khi tông một người điều khiển xe môtô đang dừng đèn đỏ, xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường, sau đó được phát hiện trong tình trạng khóa kín cửa, không có người trên xe.

Hàng loạt ô tô đang dừng đèn đỏ tại một ngã tư trên Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thì bất ngờ bị một xe đầu kéo (container) đâm mạnh từ phía sau. Vụ việc khiến một chiếc xe bán tải bị hất tung khỏi đường, nằm 'vắt vẻo' trên dải phân cách.

Khi đến nút giao có đèn đỏ, xe container bất ngờ tông thẳng vào hàng loạt phương tiện đang dừng chờ tại đây khiến nhiều người hoảng sợ, la hét kêu cứu, trong đó có 2 trường hợp bị thương.

Đang dừng đèn đỏ trên quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), chiếc ô tô bán tải bất ngờ bị xe container tông dập nát khiến 2 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trong lúc chờ đèn đỏ, một tài xế đã ngủ quên trong ôtô khoảng nửa giờ đồng hồ, khiến cho giao thông ùn tắc và lực lượng CSGT phải gọi xe cứu hộ đến cẩu cả người và xe di chuyển.

Trường hợp của thanh niên này nhiều người đã từng gặp, và lần nào cũng ngớ người vì bất ngờ.

Việc người phụ nữ dừng đèn đỏ trong tình huống này dường như chẳng còn ý nghĩa gì về mặt an toàn.

Khi đang đứng chờ đèn đỏ, một số ô tô con đã gặp nạn khi bất chợt bị hai chiếc xe tải và xe bồn đâm từ phía sau. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đâu là thủ phạm chính. Sự việc xảy ra tại thành phố Antofagasta (Chile).

Chiếc xe chở rác đã tông vào đoàn xe đang dừng đèn đỏ và chỉ dừng lại sau khi cán qua một xe máy, tông đổ một cột đèn và đâm vào một xe ô tô con.

Một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc dừng chờ đèn đỏ của người phụ nữ đi xe Lead khiến tất cả phải 'ngả mũ chào thua'.

Người phụ nữ này dường như không nhận thức được việc mình làm là vô cùng nguy hiểm, khi chị thản nhiên ngồi giữa đường và dùng điện thoại.

Khi nhiều ôtô và xe máy đang dừng đèn đỏ tại ngã tư thì bị một chiếc xe tải lao đến đâm vào phía sau khiến 2 người nhập viện và nhiều phương tiện hư hỏng.

Nghe ⋅ 00:49

Trong khi đang dừng đèn đỏ, nhiều xe máy, ô tô bị xe tải húc từ phía sau khiến 2 người bị thương, nhiều xe hư hỏng nặng.

Sự tò mò khiến tôi đi theo người đàn ông ấy. Để rồi lúc này, tôi lại lấn cấn trong lòng vì muốn được giúp đỡ người ấy.

goto top