Tags: đường dây bán dâm

Để tạo vỏ bọc và nâng giá cho bản thân mình là một cô gái 'ngoan hiền, con nhà lành', hàng ngày Lan vẫn làm nhân viên cho một tiệm nail nhỏ.

Hoàng Đức Định được xác định là người cầm đầu, chuyên điều hành đường dây bán dâm quy tụ nhiều chân dài, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Vinh.

Mấy ngày qua, vụ việc Á hậu T.D và diễn viên kiêm MC C.V bị điều tra liên quan đến hành vi mua bán dâm tại TPHCM đang trở thành đề tài 'nóng' của dư luận. Nhìn lại 'vết xe đổ' của nhiều người đẹp showbiz Việt, không ít người tự hỏi, tại sao họ sở hữu quá nhiều cơ hội đổi đời nhưng lại vẫn đi theo con đường 'bán dâm'?

Cơ quan chức năng xác định Hùng trực tiếp tuyển chọn và quản lý gần 20 chân dài trong độ tuổi 18 - 28, gã trai sẵn sàng điều gái bán dâm theo hình thức đi tour trên du thuyền.

Nghe ⋅ 01:29

Ngày 12/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn phương Thảo về hành vi môi giới mại dâm.

Từ 1 sinh viên chạy GrabBike kiếm sống, Kiều Đại Dũ trở thành ông trùm chăn dắt á hậu, người mẫu, diễn viên, MC bán dâm.

Các tú bà khai môi giới bán dâm cho các người mẫu, diễn viên, MC với giá từ 700-1.500 USD (16 - 34 triệu đồng). Với các chuyến đi tỉnh và nước ngoài thì giá từ 3.000 – 4.000 USD/người/ngày (từ 68 - 91 triệu đồng).

Hoa hậu Thế giới người Việt không thích bị đánh đồng với những người đẹp bán thân khác trong showbiz.

Nghe ⋅ 01:27

Quá trình điều tra, công an thu giữ nhiều đoạn tin nhắn định giá, trả giá giữa 'tú ông' Lục Triều Vỹ với các người mẫu, diễn viên. Bên cạnh đó, công an thu thêm sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng của Vỹ.

Nghe ⋅ 02:39

Lâm Chí Linh từng được cứu thoát khỏi đường dây bán dâm cao cấp do má mì Đới Quân Nghi cầm đầu.

Nhiều người đẹp cố gắng tìm kiếm một danh hiệu để 'nâng giá' trong những cuộc đổi chác.

Nghe ⋅ 07:23

Thông tin này đến từ một tài khoản mạng và vẫn chưa được chứng thực bởi cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:10

'Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc' - Hà Anh chia sẻ.

Những tài khoản để lại bình luận quấy rối tình dục, vu khống và lăng mạ nhân phẩm, danh dự đối với Jolie Nguyễn có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, trong trường hợp cô nàng khởi kiện.

TS Dũng cho rằng, những người liên quan đến vụ mua bán dâm nghìn USD thường là giới đại gia, giàu lên bất thường hoặc là người có địa vị trong xã hội khiến người khác phải quỵ lụy mà 'biếu, tặng'.

Nghe ⋅ 02:40

Vỹ khai từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại dâm. Sau đó, Vỹ trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên... rồi dần trở thành tú ông.

goto top