Bài học cuộc sống

Sắp đặt cho ứng viên va chạm với người tạp vụ, vị tổng giám đốc tìm được người quản lý phù hợp: Lý do nằm gọn trong 2 chữ

Sắp đặt cho ứng viên va chạm với người tạp vụ, vị tổng giám đốc tìm được người quản lý phù hợp: Lý do nằm gọn trong 2 chữ

Không cần đến cuộc phỏng vấn mặt đối mặt, vị tổng giám đốc đã có thể tìm được người xứng đáng cho vị trí quản lý khách sạn sau khi sắp đặt 1 cú va chạm ngẫu nhiên.

Đáy vực là thường thái của cuộc sống, vì vậy, đừng phiến diện cho rằng vấp ngã là điều gì đó rất tiêu cực. Hãy tận dụng thật tốt giai đoạn này, học cách tích lũy năng lượng, biết đâu sau đó bạn sẽ bước lên một cao độ mới của cuộc đời.

Đây là lời khuyên mà tất cả chúng ta đều có thể vận dụng ngay trong cuộc sống hằng ngày.

Nghe ⋅ 05:02

Đây cũng là cách mà mỗi chúng ta nên học nếu có ai nói lời khó nghe với mình.

Nghe ⋅ 04:25

Những trích dẫn sau có thể sẽ khiến một ngày của bạn trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Có người mất cả đời cũng không đạt được một cảnh giới, cũng có người không ngừng rèn luyện, tích lũy và trưởng thành sẽ hiểu thấu thế nào là tự tại và an yên.

Nghe ⋅ 06:53

Cả 3 đáp án đưa ra đều chưa đúng và đó là lý do khiến con người sống mà không tìm thấy niềm vui.

Nghe ⋅ 03:17

Trong thời đại cạnh tranh tự do và kinh tế thị trường mở ngày nay, ai cũng có thể trở thành tỷ phú.

Người đàn ông cho rằng nhiều người bạn mình sau khi nghe Đức Phật giảng giải vẫn chẳng khá lên trong cách hành xử, Ngài liền hỏi lại 1 câu khiến anh ta phải cúi đầu im lặng.

Nghe ⋅ 04:12

Đời người dài như vậy, ai mà chẳng có vài chuyện khiến mình hối hận, nhưng nếu có thể ghi nhớ được 6 điều này, tương lai nhất định sẽ ít phải tiếc nuối. Đời người cũng không dài, vì vậy, bắt đầu từ ngày hôm nay, hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình, nhất là trong những ngày chống chọi với bệnh dịch này.

Nghe ⋅ 04:44

Không thất tín, không oán trách, không cam chịu là 3 chữ 'không' mà mỗi người nhất định phải làm được. Có như vậy, cuộc sống và sự nghiệp mới có thể viên mãn và thăng hoa.

Nghe ⋅ 06:24

Một người bất luận thông minh, tháo vát, nhiều tiền hay xuất thân danh giá tới đâu, nếu không hiểu 'tâm kế' làm người, không giỏi 'hướng lợi tránh hại', vậy thì rất khó có thể sống tốt.

Nghe ⋅ 04:37

Ngay sau khi phá bỏ chiếc cân và hành thiện tích đức, bỗng dưng nhà ông Triệu liên tiếp xảy ra những tai ương kỳ lạ.

Nghe ⋅ 06:23

Có người từng hỏi Đức Phật tại sao không tức giận khi bị người khác sỉ nhục, Ngài đã hỏi lại người đó 1 câu khiến anh ta về sau không bao giờ còn thắc mắc nữa.

Đáp án thứ nhất và thứ hai đều khiến quạ bố hài lòng, nhưng vừa nghe đến đáp án thứ ba, quạ bố và quạ mẹ đều kinh ngạc nhìn nhau.

Nghe ⋅ 05:01

Câu chuyện dưới đây là lời gợi ý cho những ai muốn có có cuộc sống đầy đủ, tránh xa được cái nghèo.

Nghe ⋅ 03:53

Tại sao cùng có canh để ăn, cùng có muôi để múc nhưng có người lại đau khổ, tuyệt vọng vì đói khát, có người lại ăn uống no nê?

Nghe ⋅ 04:26

Ai cũng có một vài thiếu sót, điều quan trọng nằm ở việc chúng ta nhận thức được vấn đề và có biện pháp cải thiện phù hợp.

Nghe ⋅ 07:20

Lấy sức khỏe đổi tiền, rồi lại trả hết tiền vào bệnh viện để mua sức khỏe, vậy có khác gì 'huề cả làng'? Người thông minh biết cách tư duy kiếm tiền theo con đường hoàn toàn khác.

Nghe ⋅ 07:45

Trí tuệ giống như sức khỏe. Không ai có thể lấy đi, và bạn sẽ có nó suốt đời. Miễn là bạn sống, trí tuệ sẽ luôn đi cùng bạn. Trí tuệ ấy ẩn chứa trong những cuốn sách giá trị'.

Nghe ⋅ 07:46

Người xưa nói: Có cuốc không bằng chờ đúng thời vụ rồi hãy gieo trồng; có trí tuệ không bằng đúng thời cơ.

Nghe ⋅ 06:47

Đời người như rượu, chọn được rượu hợp khẩu vị, uống sẽ thoải mái. Giống như mang giày vừa chân, đi sẽ dễ chịu; tìm được người phù hợp, sống mới an vui.

Nghe ⋅ 06:40

Vì quá tuyệt vọng, người vợ đã đến gặp một nhà thông thái và được người này chỉ cho một cách giải quyết, chỉ có điều cách giải quyết ấy quá nguy hiểm.

Nghe ⋅ 07:00

Nhìn thấy một người đàn ông Ấn Độ với bộ quần áo hết sức bình thường lại vào hỏi giá của mấy chiếc xe sang, nhân viên bán hàng vừa sỉ nhục vừa đuổi khéo ông ta đi.

Nghe ⋅ 06:08

Tại sao ước gì được nấy mà người đàn ông lại không xin nhà hay xin xe mà lại muốn mình mù 1 mắt?

Nghe ⋅ 05:05

goto top