Nam sinh làm 4 bạn nữ có bầu?

Công an Phú Thọ: Tin đồn 4 nữ sinh có bầu là thất thiệt, nhưng có 1 em sinh con

Công an Phú Thọ: Tin đồn 4 nữ sinh có bầu là thất thiệt, nhưng có 1 em sinh con

Cơ quan công an xác định, thời điểm Nguyễn Trấn Thành có quan hệ tình dục với N.T.B.H. dẫn đến việc B.H. mang thai thì Thành dưới 16 tuổi và H. 14 tuổi 10 tháng.

Các trang báo lớn nhỏ của Trung Quốc đồng loạt đưa tin vụ nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai và vụ việc cũng đang thu hút sự chú ý của dư luận nước này.

Nghe ⋅ 02:55

Thời gian qua, dư luận thế giới từng rúng động trước một số vụ các nam sinh khiến nhiều bạn học nữ cùng lớp hoặc cùng trường dính bầu.

Nghe ⋅ 03:36

Theo lãnh đạo nhà trường cho biết, thời điểm nữ sinh nghỉ học là cách đây 3 tháng, lúc đó học sinh đang mặc đồng phục mùa đông nên khó nhận biết nếu nữ sinh mang thai.

Giáo viên từng giảng dạy 1 trong 4 bạn gái được cho là có bầu với nam sinh lớp 10 đã có những chia sẻ về việc nữ sinh xin nghỉ học.

Vị hiệu trưởng trường THPT P.C cho biết, trong thời gian vừa qua, trường không nhận được đơn thư hay ý kiến phản ánh về việc nam sinh khiến nữ sinh có bầu.

Sau khi rộ lên tin đồn bản thân gây nên sự việc khiến 4 nữ sinh khác có bầu, nam sinh vẫn đi học bình thường. Trao đổi với PV, nam sinh cho biết hiện em không trả lời thông tin gì cả.

Nghe ⋅ 01:33

Bố mẹ của nam sinh Phú Thọ bị nghi làm 4 bạn gái có bầu khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội là bịa đặt.

 Bố của nam sinh bị tố làm 4 nữ sinh mang bầu khẳng định con mình không làm những chuyện như vậy. Mọi chuyện chỉ là thông tin bịa đặt do ai đó đã dựng nên.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu Sở GD&ĐT Phú Thọ tiến hành kiểm tra, xác minh làm rõ thực hư tin đồn một nam sinh lớp 10 "làm nhiều nữ sinh có bầu".

Trao đổi với PV, mẹ nam sinh Thành (đã đổi tên học sinh) khẳng định con mình không làm ai có bầu và những thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Nghe ⋅ 02:32

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Phú Thọ cho biết hiện cơ quan công an huyện Lâm Thao đang vào cuộc xác minh thông tin một nam sinh lớp 10 Trường THPT Phong Châu làm 4 nữ sinh có bầu.

Lãnh đạo Thị trấn Hùng Sơn (huyện Lâm Thao, Phú Thọ) cho biết, thông tin nam sinh lớp 10 làm 4 bạn gái mang thai chỉ là tin đồn.

Thông tin một nam sinh lớp 10 đang học tại một trường THPT tại huyện Lâm Thao, Phú Thọ được đồn thổi là làm 4 bạn gái cùng trang lứa có thai khiến dư luận tại đây xôn xao bàn tán. Theo nữ hiệu trưởng nhà trường, chưa có căn cứ nào để khẳng định như vậy.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin, tại thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu (thị trấn Lâm Thao) có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang thai.

goto top