Để trẻ em đụng chạm 'vùng nhạy cảm'

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân vô tư để trẻ đụng chạm vùng kín: Trẻ ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng, lệch lạc giới tính

Vụ người phụ nữ bán khỏa thân vô tư để trẻ đụng chạm vùng kín: Trẻ ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng, lệch lạc giới tính

Theo các chuyên gia tâm lý, những hành vi lệch chuẩn của người phụ nữ bán khỏa thân với những đứa trẻ tiếp tục, lặp đi lặp lại sẽ thành phản xạ có điều kiện trở thành hành động của con. Không chỉ ảnh hưởng tâm lý, trẻ dễ rơi vào sự lệch lạc về giới tính, nghiện tình dục hay xuất hiện khoái cảm tình dục với người thân.

Liên quan đến vụ clip người phụ nữ bán khỏa thân cho trẻ đụng chạm vùng nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội, luật sư Hưng cho hay, hành vi của đối tượng lấy cắp các hình ảnh này từ camera của người khác rồi tung lên mạng hoàn toàn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về 'Tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác'

Nghe ⋅ 02:53

Ngày 24/7, Công an TP Hải Phòng đã có thông tin chính thức về vụ việc có liên quan đến một công dân nữ trên địa bàn, đồng thời xác định người phụ nữ này và 3 đứa trẻ xuất hiện trong loạt clip nhạy cảm sống chung một nhà.

Nghe ⋅ 05:39

Công an Hải Phòng đang truy tìm kẻ phát tán để xử lý, sau đó sẽ điều tra việc người phụ nữ có dấu hiệu phạm tội dâm ô với người dưới 16 tuổi hay không.

Cảnh báo về 'tương lai' của những đứa trẻ trong Clip cho trẻ sờ mó vùng nhạy cảm, TS Vũ Thu Hương cho rằng trẻ sẽ 'di chứng nhân cách', lệch lạc về giới tính, nghiện tình dục hay xuất hiện khoái cảm tình dục với người thân…

Nghe ⋅ 04:47

Ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao động thương binh và xã hội) cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội. Hiện đơn vị này đang vào cuộc xác minh.

goto top