Tags: game thủ

Đồng ý đi hẹn hò riêng tư với mức giá cao ngất ngưởng, nữ streamer bỗng nhiên mất cả 'chì lẫn chài'.

Sinh nhật 24 tuổi của game thủ nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là buổi Off fan với khoảng 400 khách mời tham dự. Đây là dịp Chim Sẻ Đi Nắng đánh dấu 10 năm sự nghiệp của mình, đồng thời Chim Sẻ Đi Nắng cũng ra mắt Quỹ Chim Non để giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Những game thủ chuyên nghiệp trên các nền tảng như Twitch hay YouTube có thể kiếm được tới 50.000 USD cho mỗi giờ chơi các trò game mới được ra mắt cho khán giả trực tiếp, theo một báo cáo mới từ The Wall Street Journal.

Sau thành công của Odyssey G7 và G9, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong về công nghệ màn hình gaming siêu cong 'không góc chết' với Odyssey G5.

Biết đâu đây sẽ là màn khởi đầu cho trào lưu mới của Tân Trường Sinh Quyết. Liệu bang hội AMC sẽ đối đáp lại phần rap cà khịa này đến từ TỬU SẮC như thế nào? Liệu sẽ có những lyrics thứ ba, thứ tư nữa hay không?

'Nếu một trong số con tôi có tài năng để trở thành game thủ esport chuyên nghiệp hay tài năng âm nhạc, tôi sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ chúng phát triển', một lãnh đạo Intel nói.

Minh Nghi là người dẫn chính của MSI 2019. Sở hữu chất giọng tốt, truyền cảm, cô nàng còn khiến các game thủ đốn tim bởi gương mặt thanh tú, không góc chết.

Cùng lắng nghe những bóng hồng xinh đẹp kể về cơ duyên dẫn mình tới nghề làm HLV Free Fire.

Đôi khi phải vào những vòng quyết định thì các nữ game thủ mới chịu tung ra quân bài tẩy

Triton eSports Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một dòng phương tiện chơi game di động 'ngoài trời'.

Đây là cái kết rất khó tin với những người hâm mộ AOE Việt Nam nhưng kịch bản 'điên rồ' ấy đã xảy ra trong ngày mà 2 huyền thoại Trung Quốc thi đấu thăng hoa.

Nghe ⋅ 02:24

Trong các group cộng đồng người dùng iPhone, game thủ Liên Quân đang kêu gào vì gặp tình trạng văng ra màn hình chính trên iPhone chạy iOS 14.

Việc streamer nói tục, chửi thề đang diễn ra khá phổ biến trên sóng stream. Nó trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng những ngày qua. Vậy, người trong cuộc, những hot streamer nghĩ gì, nói gì về điều này?

Dell trở thành đối tác chính thức của Riot Games qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải League of Legends - MSI 2019. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games.

Black Shark 2 là chiếc smartphone chơi game với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là có đèn RGB để thỏa mãn sở thích của các game thủ.

Cuối cùng tộc trưởng Độ Mixi đã lên tiếng nêu lên quan điểm của bản thân về định hướng của phát triển sự nghiệp của mình và cả ngành streamer trong tương lai.

goto top