Tags: game thủ

Khi xu hướng làm việc ở nhà lên ngôi, laptop là lựa chọn hàng đầu cho người dùng, kéo theo mức độ sử dụng Intel cũng vượt trước AMD, dù chỉ trong ngắn hạn.

Sinh nhật 24 tuổi của game thủ nổi tiếng Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là buổi Off fan với khoảng 400 khách mời tham dự. Đây là dịp Chim Sẻ Đi Nắng đánh dấu 10 năm sự nghiệp của mình, đồng thời Chim Sẻ Đi Nắng cũng ra mắt Quỹ Chim Non để giúp đỡ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Những game thủ chuyên nghiệp trên các nền tảng như Twitch hay YouTube có thể kiếm được tới 50.000 USD cho mỗi giờ chơi các trò game mới được ra mắt cho khán giả trực tiếp, theo một báo cáo mới từ The Wall Street Journal.

Dù reset rank muộn hơn server Thái Lan 2 ngày nhưng tốc độ tăng sao của các Top Thách Đấu Việt Nam lại gấp 3-4 lần so với nước bạn. Game thủ Việt Nam leo rank quá giỏi hay buff bẩn đang chiếm hết BXH Thách Đấu?

Nếu chưa chơi LMHT bao giờ, thì người chơi sẽ thật khó biết được LMHT: Tốc Chiến và Liên Quân có những điểm khác biệt nhau như thế nào.

'Nếu một trong số con tôi có tài năng để trở thành game thủ esport chuyên nghiệp hay tài năng âm nhạc, tôi sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ chúng phát triển', một lãnh đạo Intel nói.

Minh Nghi là người dẫn chính của MSI 2019. Sở hữu chất giọng tốt, truyền cảm, cô nàng còn khiến các game thủ đốn tim bởi gương mặt thanh tú, không góc chết.

Với lượng lớn người dân tìm cách để giải trí trong thời gian buộc phải ở nhà, hoạt động kinh doanh của Razer đang bùng nổ hơn bao giờ hết.

Hai lần rời bỏ giảng đường, gia đình cấm cản cùng vô vàn thứ phải đánh đổi là những gì mà HLV Nguyễn 'Siro' Thành Nhân đã phải trải qua trên con đường theo đuổi niềm đam mê với thể thao điện tử. Thành công như hiện tại cùng tuyển PUBG Cerberus Esports chính là sự đền bù xứng đáng sau bao tháng năm nỗ lực của anh.

Triton eSports Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một dòng phương tiện chơi game di động 'ngoài trời'.

Đây là cái kết rất khó tin với những người hâm mộ AOE Việt Nam nhưng kịch bản 'điên rồ' ấy đã xảy ra trong ngày mà 2 huyền thoại Trung Quốc thi đấu thăng hoa.

Nghe ⋅ 02:24

Có những trang bị của Đấu Trường Chân Lý bị meta mùa 3 xô đẩy từ siêu mạnh xuống siêu phế.

Dù đã có mặt trên làng game thế giới gần 20 năm, song thương hiệu MU vẫn luôn được nhiều người chơi yêu thích, Webzen biết điều này và tung thêm một sản phẩm MU nữa trên mobile.

Dell trở thành đối tác chính thức của Riot Games qua việc tài trợ toàn bộ màn hình và PC chuyên game Alienware cho giải League of Legends - MSI 2019. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games.

Black Shark 2 là chiếc smartphone chơi game với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế ấn tượng và đặc biệt là có đèn RGB để thỏa mãn sở thích của các game thủ.

Cái gì quá cũng không tốt, và nếu như con người nghiện game đến mức thái quá thì sẽ 'tiến hóa' ra sao sau 20 năm nữa?

goto top