Tags: giảm nhẹ

Sau khi lợi nhuận giảm sâu trong quý 2, sang quý 3 lợi nhuận của Tập đoàn Cao su (GVR) chỉ giảm nhẹ so với cùng kỳ.

Sau thời gian liên tục tăng mạnh, mới đây giá xăng trong nước đã giảm nhẹ vào ngày 17/5 và đang có dấu hiệu tiếp tục giảm.

Năm 2018 Vietnam Airlines đạt gần 2.600 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

'Bác sĩ mặt lạnh như tiền' là câu cửa miệng, một hình ảnh quen thuộc, khi nói về bác sĩ, khi họ thông báo những tin không hay đến gia đình người bệnh. Đó là sự vô cảm trước nỗi đau của người bệnh, hay ẩn giấu đằng sau hình thức tưởng chừng như cố hữu này mà một 'âm bản trách nhiệm' của nghề mà ít ai nhận diện hay cảm thấu được?

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 28/10: Đồng USD quay đầu giảm nhẹ do giới đầu tư thận trọng với kết quả khó lường của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ.

Theo chu kỳ điều hành giá xăng dầu, ngày mai (17/5), Liên Bộ Công Thương - Tài chính sẽ công bố giá điều hành đối với các mặt hàng xăng dầu.

Các nhóm cổ phiếu như dầu khí (GAS, PVS, PVD), cùng một số Bluechips CTG, MSN, VJC, PNJ, MWG…vẫn tăng điểm giúp đà giảm diễn ra không quá mạnh.

Dự kiến, ở kỳ điều hành ngày mai (27/10), giá xăng E5 RON 92 có thể giảm nhẹ theo giá trung bình của thế giới trong 2 tuần qua.

Vì thiếu quan sát mà Phan Văn Thế gây tai nạn khiến cặp mẹ con tử vong tại chỗ. Tại phiên xử phúc thẩm, Thế nhắn nhủ những ai đang hành nghề lái xe phải cẩn thận.

Chiều 5-4, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội phối hợp nhãn hàng CumarGold Kare (Công ty Dược Mỹ phẩm CVI) tổ chức tọa đàm Ung thư không phải dấu chấm hết với chủ đề 'Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư'.

Trung bình mỗi xe ô tô con nhập khẩu mấy tháng đầu năm 2019 có trị giá hơn 20.000 USD, khoảng 460 triệu đồng.

Sáng nay (20/10), giá vàng trong nước và thế giới đảo chiều giảm nhẹ.

Ngoài 12 tấn lương khô, 47 triệu viên khử khuẩn nước hay như áo phao, thuốc men, đồ dùng cá nhân,… thì trước mắt cần hỗ trợ khoảng 1.003 tỷ đồng để giúp đỡ người dân vùng lũ miền Trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ.

Ngày thứ hai xét xử phúc thẩm vụ đánh bạc nghìn tỷ trong đường dây của Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương, có bị cáo 'kể công' đã vận động được các đối tượng truy nã trong vụ án ra đầu thú, có bị cáo khai từng là... học sinh giỏi, do đó đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng trong vụ sập hầm mỏ khai thác vàng bất hợp pháp xảy ra trên đảo Sulawesi của Indonesia tối 26/2.

Giá vàng hôm nay 17/10/2020: Giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 55,82 - 56,27 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

goto top