Tags: hai cô gái

Hai cô gái trẻ ở Tiền Giang lao vào đánh nhau vì mâu thuẫn tiền 'bo', khiến 1 người tử vong.

Mỗi người chúng ta ai cũng có một cây thước nằm ở sâu trong tâm, không nhìn thấy, không sờ thấy nhưng lại luôn dùng nó để dò xét người khác, định nghĩa người khác sống tốt hay không, đo đạc cách sống của người khác có đúng đắn hay không.

Nghe ⋅ 05:37

Theo cơ quan công an, khi xảy ra mâu thuẫn vì giành nhau chiếc tủ lạnh Quỳnh đã cầm dao rọc giấy khua về phía Yến, Nga, Thảo, gây cho Yến thương tích; Yến cướp được dao và dùng kéo rạch 5 nhát vào mặt Quỳnh khiến cô gái xinh đẹp này phải khâu tới 60 mũi.

Nghe ⋅ 02:07

Hai cô gái đến quán bar vui chơi thì xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ một cô gái được cho là dùng dao đâm người kia tử vong.

Bóng đèn ở ngay trước camera nhưng có vẻ hai tên trộm không màng, chỉ tập trung 'hành sự' sao cho nhanh - gọn.

2 cô gái trẻ đã cùng nhau trải nghiệm phượt bằng xe máy trên các cung đường đèo dốc đầy nguy hiểm.

Vào quán bar chơi, hai cô gái xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Cô gái 20 tuổi đã đâm chết cô gái 19 tuổi.

Màn đùa giỡn nhắng nhít của Quang Bảo cho thấy mối quan hệ giữa 2 anh chàng vô cùng thân thiết.

Người phụ nữ tỏ ra rất hưởng ứng, phấn khích với phần biểu diễn của 2 cô gái trên sân khấu. Bà đã biến thân cây đu đủ trở thành đạo cụ mua vui của mình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi một cô gái trẻ dũng cảm chia sẻ ảnh thật của mình để cho thấy sức mạnh của công nghệ chỉnh ảnh khủng khiếp như thế nào.

Thấy hai thiếu nữ xinh đẹp, nhóm trộm chó gồm bốn đối tượng đe dọa, ép buộc các nạn nhân đến một vườn cây rồi thay nhau hiếp dâm.

Trước bộ ảnh cưới nude toàn phần của cặp vợ chồng ở hồ Tuyền Lâm, 3 bộ ảnh khác cũng từng khiến dư luận bức xúc vì quá nhức mắt.

Thấy hai cô gái điều khiển xe máy, hai thanh niên tự xưng là 'cảnh sát hình sự' chạy theo chặn đường, yêu cầu kiểm tra giấy tờ…

Một anh chàng bay bướm đã lấy lý do sợ... thằn lằn để tranh thủ ngủ với cả hai cô gái mình đang cưa cẩm. Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục?!

Hai cô gái để điện thoại trong hộc phía trước xe rồi mua mít bên đường, bị 2 thiếu niên giật phăng. Trên đường bỏ chạy, 2 tên cướp không may gặp tổ tuần tra CSGT...

goto top