Tags: hàng loạt

Đại diện WHO cho biết, dù có thể chứng minh tính hiệu quả của một ứng cử viên vaccine ngừa Covid-19 vào cuối năm nay nhưng khó có câu trả lời khi nào vaccine sẽ được sản xuất hàng loạt.

Hàng loạt những công trình xây dựng trái phép ngay trong khu vực phố cổ Hà Nội, xung quanh Hồ Gươm như đang thách thức các cơ quan quản lý địa phương, làm biến dạng bộ mặt phố cổ, gây bức xúc cho người dân.

Hàng triệu con cá hồi nuôi đã chết hàng loạt tại các trang trại ở phía Bắc Na Uy trong tuần qua do một loại tảo bất thường.

Thính là một trong những thứ vô cùng quan trọng trong PUBG Mobile, tuy nhiên, không phải lúc nào người chơi cũng nhận được một hòm thính đúng nghĩa.

Khoảng 15 triệu người ở miền nam Trung Quốc đang khổ sở vì cảnh mưa lụt tồi tệ nhất trong nhiều thập niên qua. Ít nhất 106 người chết hoặc mất tích.

Sau cú sốc từ Google, Huawei đang phải đối mặt với khó khăn mới khi hàng loạt nhà mạng, nhà bán lẻ châu Á ngừng bán điện thoại Huawei.

Chiếc xe container vướn vào dây điện, kéo đổ hàng loạt cột điện và trạm biến áp ra đường, khiến mất điện trên diện rộng. Thời tiết nóng bức, người dân không ngủ được nên đã ra đường hóng gió giữa đêm khuya.

Số liệu của Tổ chức du lịch quốc tế (UNWTO) cho thấy Thái Lan đứng thứ 9 trong số những quốc gia có nhiều du khách nước ngoài nhất trên thế giới và đứng thứ 2 tại Châu Á sau Trung Quốc.

Chỉ dài chưa đến 3km nhưng lại sở hữu hàng loạt công trình tầm cỡ đến từ các 'ông lớn' bất động sản hàng đầu, đường Đào Trí (quận 7, TP.HCM) hiện đang nổi lên như một trung tâm đô thị mới của khu Nam.

Hàng triệu con cá hồi nuôi đã chết hàng loạt tại các trang trại ở phía Bắc Na Uy trong tuần qua do một loại tảo bất thường.

Tối 22/5, một container đã kéo ngã hàng loạt trụ điện khiến giao thông bị ách tắc hoàn toàn.

Real Madrid chấp nhận chi đậm, chuẩn bị kích nổ 'bom tấn' Nicolo Zaniolo, hướng đến mùa giải 2020-21.

Warner Bros. hiện đang muốn có được chữ kí của Brie Larson để cô hóa thân thành một trong những nữ hùng trong DCEU

Dân mạng đã phải cười không ngớt với hành động có phần 'cục súc' này của cậu bé.

Trận mưa đá, gió lốc càn quét chừng 20 phút khiến hàng chục nhà dân trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh hư hỏng, nhiều cây cối gãy đổ.

Những cái chết bất thường đầu tiên được báo cáo vào tháng 5 và khi đó, người ta phát hiện 169 con voi gặp nạn.

goto top