Tags: hảo hảo

Doanh thu của Acecook Việt Nam giữ khoảng cách lớn so với phần còn lại của thị trường, khiến mức định giá của 'Mì Hảo Hảo' có thể lên tới cả tỷ USD. Và trong danh sách cổ đông của doanh nghiệp này, có một cá nhân người Việt sở hữu tới 25% cổ phần.

Năm 2018, mì Hảo Hảo chính thức ghi tên vào top 1 'Thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất' tại Việt Nam

Hiện tại sản phẩm mới chỉ phân phối tại thị trường Hà Nội, với giá bán lẻ 17.000 đồng/hũ, chưa mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, những bịch muối trong gói mì Hảo Hảo còn được dân tình 'sưu tầm' như một món quý báu để dành ăn dần cho đã thèm.

Trong khi phong trào tự nấu ăn tại nhà đang rộn ràng khắp các mạng xã hội, vẫn có người trung thành với món ăn 'truyền thống': mì tôm.

Acecook cho biết công ty sẽ bắt đầu xuất bán sản phẩm mới này cho các Nhà phân phối từ ngày 9/4 và nhà phân phối bán ra từ ngày 13/4.

Tại các trang bán hàng online của nước ngoài thật bất ngờ khi mì ăn liền Việt chính là sản phẩm góp mặt khá nhiều. Sản phẩm này đang dần chinh phục người bản xứ và mang hương vị Việt quảng bá tới bạn bè thế giới.

goto top