Tags: hậu thuẫn

Chính quyền Tổng thống Trump xác định rằng các công ty hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm Huawei và Huawein được quân đội Trung Quốc đứng sau hỗ trợ.

Theo hãng tin Fars của Iran, quân đội Mỹ vừa triển khai thêm binh lính và xe quân sự từ Jordan tới miền Tây Iraq, qua đó tiếp tục tăng cường sự hiện diện trong khu vực.

Một chiếc tàu ngầm được trang bị mạnh nhất của Hải quân Nga vừa đi qua Eo biển Bosphorus hôm 23/6 và đích đến được cho là Libya.

Trang một mình đến tận nghĩa trang đưa tiền mua chuộc xã hội đen để điều tra kẻ đã phá mộ bố của người yêu trong 'Lựa chọn số phận' tập 2.

Mới đây, một tướng quân đội Anh đang làm nhiệm vụ ở Iraq đã bác bỏ những tuyên bố từ Nhà Trắng rằng lực lượng liên quân ở Trung Đông đang đối mặt với mối đe dọa ngày càng lớn từ Iran hoặc đồng minh của họ.

Tàu Cảnh sát biển Mỹ USCGC James, một trong những tàu có công nghệ tiên tiến nhất, đã đi về phía lãnh hải Venezuela nhưng kịp thời chuyển hướng sau khi vấp phải cảnh báo của Hải quân Venezuela.

Hình ảnh từ hiện trường do chính các tay súng của GNA công bố cho thấy, những chiếc xe bị vỡ làm nhiều mảnh vung vãi khắp nơi.

Quân đội Quốc gia Libya (LNA) vừa tuyên bố phủ nhận toàn bộ thông tin trước đó rằng lực lượng này đã tiếp nhận phi đội máy bay cực mạnh từ Nga.

Người đứng đầu Chính phủ Hiệp định Quốc gia Libya (GNA), ông Fayez Sarraj đã có mặt ở Pháp để hội đàm với Tổng thống Emmanuel Macron.

Bộ Nội vụ của Chính phủ Hiệp định Quốc gia (GNA) xác nhận, phi đội chiến đấu cơ hùng hậu vừa từ Syria đến Libya thuộc trang bị của Không quân Nga.

Theo Sputnik, một quả đạn phản lực Katyusha vừa tấn công vào vùng Xanh tại Baghdad, nơi đặt Đại sứ quán Mỹ ở Iraq.

Nghe ⋅ 02:31

Với các sản phẩm thịt chay từ rau củ, có mùi vị và dưỡng chất y như thịt thật, Beyond Meat được cả Bill Gates và McDonald’s đầu tư, với tham vọng thay thế thói quen tiêu thụ thịt động vật trên toàn cầu. Ngày 2/5, cổ phiếu BYND của Beyond Meat chính thức bước lên sàn Nasdaq với thị giá 25 USD, vốn hóa thị trường ước đạt 1,46 tỷ USD.

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Lindsey Graham chất vấn: Cuba và Nga đã gửi binh lính tới hậu thuẫn cho Tổng thống Maduro, tại sao Mỹ chưa triển khai tàu sân bay đến Venezuela?

Quân đội Ả Rập Syria (SAA) vừa chuyển một số đơn vị thiện chiến đến Idlib, tiếp tục tăng cường lực lượng dọc theo chiến tuyến ở Jabal Al-Zawiya và Saraqib.

goto top