Tags: hiệu năng

Giờ đây không chỉ Apple, ngay cả các đối tác khác của ARM cũng có thể tùy chỉnh sâu hơn bộ xử lý của họ, thắp lên hy vọng đuổi kịp iPhone về khả năng xử lý cũng như mang lại nhiều tính năng hữu ích hơn.

Mới, Apple đã bất ngờ công bố thế hệ MacBook Pro 2019 với cấu hình được nâng cấp và bàn phím mới được thiết kế bền hơn.

Đối tác sản xuất của Apple, TSMC, đã khởi động quá trình sản xuất SoC dành cho các mẫu iPhone tiếp theo.

Các quan chức của AMD chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào, khi hiệu năng của các con chip Ryzen giờ đây đã đủ sức thuyết phục một 'fanboy' Intel lâu năm như Linus Torvalds phải từ bỏ Đội Xanh để sang Đội Đỏ.

Với hiệu năng tính toán 5 triệu tỷ phép tính/giây, NVIDIA® DGX A100 ™ tương đương một trung tâm dữ liệu, có khả năng thúc đẩy vượt trội cho các nghiên cứu AI chuyên sâu.

Với tình hình doanh liên tục bết bát, việc HTC ra mắt các mẫu smartphone mới đang ngày càng trở nên hiếm hoi hơn.

Mate 30 Pro sẽ là chiếc smartphone có hiệu năng mạnh mẽ nhất của Huawei.

Có những anh em game thủ dùng laptop năm này qua tháng khác nhưng không bao giờ nghĩ đến việc thay kẻo tản nhiệt cho con chip...

Các mẫu máy tính Dell mới thuộc các dòng Latitude, Precision và OptiPlex mang những thay đổi về thiết kế và công nghệ, hướng tới nâng cao năng suất trong công việc.

Theo những gì giám đốc Redmi tiết lộ, flagship dùng chip Snapdragon 855 mà hãng này chuẩn bị ra mắt sẽ cực kỳ đáng để chờ đợi.

Con chip Snapdragon 735 mới hứa hẹn sẽ mang tới một hiệu năng cải thiện đáng kể trên những thiết bị smartphone tầm trung và cận cao cấp.

Việc nhảy cóc lên tiến trình 7nm có vẻ sẽ đóng vai trò quan trọng giúp NVIDIA khẳng định vị thế của mình trên thị trường card đồ hoạ cho máy tính phổ thông

Ampere sẽ tiếp tục đánh dấu bước nhảy vọt về hiệu năng khi NVIDIA sử dụng dây chuyền 7nm của TSMC

Dự kiến chipset A13 trên iPhone 11 sẽ được cải thiện rất nhiều về số lượng bóng bán dẫn, đạt gần bằng so với chip A12X trên iPad Pro.

Bên cạnh TSMC, Samsung cũng sẽ là nhà sản xuất tiếp theo bắt đầu sản xuất và thương mại hóa vi xử lý 5nm trên các thiết bị di động.

Một quan chức cấp cao của Xiaomi tiết lộ, Redmi 10X sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trang bị con chip tầm trung MediaTek Dimensity 820, hỗ trợ 5G và màn hình 120Hz trên thị trường.

goto top