Tags: hoa hậu bán dâm

'Tôi muốn mọi người nhìn ra được những hình ảnh tích cực trong mọi hoạt động của tôi hơn là việc nghi vấn hay vu khống theo kiểu như thế' - H'Hen Niê nói.

Rất nhiều chân dài trong giới showbiz Việt từng bị bắt quả tang đi khách với giá nhiều nghìn USD/giờ/lượt.

Nghe ⋅ 03:51

Cao Toàn Mỹ, người có liên quan tới vụ án Hoa hậu Phương Nga, từng có những dự án nổi bật và được xem là 'nhà đầu tư thiên thần'.

Quỳnh Thư khẳng định nếu đã thích ai sẽ 'nhích', chẳng tốn 1 đồng giữa ồn ào tình - tiền đang gây xôn xao suốt mấy ngày nay.

Trong những cuộc môi giới với các 'chân dài', hoa hậu, 'tú ông' Lục Triều Vỹ chốt giá với người bán dâm thấp hơn nhiều so với số tiền mà các đại gia chi trả.

Nghe ⋅ 02:32

Nhiều người đẹp cố gắng tìm kiếm một danh hiệu để 'nâng giá' trong những cuộc đổi chác.

Nghe ⋅ 07:23

Những tài khoản để lại bình luận quấy rối tình dục, vu khống và lăng mạ nhân phẩm, danh dự đối với Jolie Nguyễn có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, trong trường hợp cô nàng khởi kiện.

Động thái mới nhất của G.NA trên mạng xã hội sau 4 năm dính bê bối bán dâm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

TS Dũng cho rằng, những người liên quan đến vụ mua bán dâm nghìn USD thường là giới đại gia, giàu lên bất thường hoặc là người có địa vị trong xã hội khiến người khác phải quỵ lụy mà 'biếu, tặng'.

Nghe ⋅ 02:40

Lục Triều Vỹ còn tiết lộ rằng có vị đại gia mời đi uống cà phê với thù lao lên tới 5.000 USD (khoảng 115 triệu đồng) nhưng nam người mẫu đã thẳng thừng từ chối.

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Công an TP.HCM và Công an Q1 bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm cho 3 đại gia giá từ 20.000 - 30.000 USD tại khách sạn 4 sao trên đường Tôn Đức Thắng.

Sự việc bắt quả tang ba người mẫu bán dâm trong đó có Hoa hậu người Việt tại nước ngoài đang rầm rộ khắp MXH.

Nghe ⋅ 01:55

goto top