Tags: hoang mang

Đoạn clip đã ghi trọn diễn biến cảm xúc của người đàn ông mặc áo đỏ khi anh ta quay đúng biển số 'ai cũng muốn tránh'.

Vì bộ phim 'Về nhà đi con' vừa phát sóng, vừa ghi hình nên những cảnh hậu trường liên tục được rò rỉ trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú.

Nhiều người dùng Việt bắt đầu hoang mang sau thông tin Huawei bị 'cấm vận' khiến những chiếc smartphone của hãng lao đao.

Phải chăng lô hàng iPhone 12 đầu tiên của Apple có độ hoàn thiện chưa thật sự tốt?

Lãnh đạo Sở Y tế thành phố Đà Nẵng khẳng định, thành phố không có trường hợp mắc Covid-19 mới trong cộng đồng.

Nghe ⋅ 01:00

 Mặc dù thi thể đã được đưa đi hơn 1 ngày, nhưng người dân cả xóm còn hoang mang, lo sợ, ám ảnh mùi tử thi...

Hình ảnh 'mẹ ôm con dưới bùn' tại Quảng Trị thu hút hàng trăm lượt chia sẻ trên Facebook do tài khoản L.N đăng tải là sai sự thật.

Nghe ⋅ 03:09

Không chỉ đăng ảnh tay chân bị thương, Thiều Bảo Trâm còn viết tâm thư dài để nói rõ lý do.

Dịch tả lợn châu Phi mặc dù có thời điểm đã chững lại, song hiện tại lại có xu hướng bùng phát mạnh trở lại. Một trong những nỗi lo của nhà quản lý cũng như doanh nghiệp, nhà sản xuất chính là nguy cơ người tiêu dùng quay lưng với thịt lợn.

Sau khi đưa lên mạng bài toán đếm hình tam giác của học sinh lớp một, phụ huynh càng hoang mang hơn khi nhận hàng nghìn đáp án và chưa hiểu đáp án nào là đúng.

Nhiều 'anh hùng bàn phím', những anh chàng/cô nàng 'thích buôn dưa' trên các hội nhóm này đều sững sờ khi địa bàn thảo luận, tâm sự của họ biến mất.

Khán giả vô cùng lo lắng trước ngoại hình gầy guộc đến ngỡ ngàng hậu giảm cân của Mr.Siro.

'Bài này 8 hay mấy hình ạ? Em thấy bối rối cho người làm phụ huynh như em quá!'.

Đã qua khoảng 1 tháng không nhận được kết quả vụ con gái mình bị sàm sỡ tại sân trường, người mẹ đã tức tưởi làm đơn yêu cầu cơ quan công an cùng VKS khởi tố vụ án.

Cư dân mạng đang 'sôi sùng sục' vì chiếc áo dài của nhà thiết kế Võ Việt Chung được doanh nhân Lương Hoàng Anh bán ra với giá 45.000 USD (khoảng 1 tỉ đồng).

goto top