Tags: hôm sau

Bò kho vốn là món ăn giàu dinh dưỡng và thường không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình Việt.

Đây là tâm sự của một phụ huynh có con đang học tại một trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM.

Bé T. giận gia đình nên xin Quyền cho ngủ nhờ một đêm. Trong đêm ấy, 2 người đã làm 'chuyện người lớn'.

Một chú chó ở Trung Quốc gây bất ngờ cho chủ nhân khi tự tìm được đường về nhà sau 26 ngày mất tăm tích.

Có không ít sóng gió và rất nhiều thị phi, nhưng IU và Yoo In Na vẫn giữ được tình bạn thân thiết, họ đeo nhẫn đôi, mua chung cư cạnh nhau, đi du lịch nước ngoài và coi nhau như thành viên đặc biệt trong gia đình.

 Sau khi ngã vào giàn giáo tại công trình, nam thanh niên vẫn đứng dậy đi lại bình thường. Đến sáng hôm sau, anh ghé vào quán ven đường uống nước thì ngã gục.

Thức muộn không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến cho bạn trông nhợt nhạt, kém xinh. Để hạn chế những tiêu cực đó, hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.

Nghe ⋅ 02:28

Duy trì nhiều thói quen không tốt trước khi lên giường ngủ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đừng nghĩ mùa thu mát trời thì việc bảo quản đồ ăn để qua đêm sẽ an toàn hơn. Thực tế, việc cất đồ ăn thừa trong tủ lạnh ban đêm đã làm thức ăn bị biến chất, dễ sản sinh nhiều vi khuẩn mà mắt thường không thể thấy được.

Nghe ⋅ 03:33

Vừa bấm được biển số ngũ quý 7 mới ra ở Sài Gòn vào thứ 6 tuần trước, chiếc xe Honda Vario 150 đời 2019 ngay lập tức được trả giá trên 400 triệu đồng gây choáng.

Theo AP ngày 11-5 đưa tin, Lầu Năm Góc đã ra thông báo hôm 10-5, về việc cấp thêm 1,5 tỷ USD cho kế hoạch thay thế 125 km hàng rào ở biên giới Mỹ - Mexico, để ngăn người nhập cư trái phép.

Trong lúc tức giận, Hải xô ngã vợ rồi bỏ đi chơi. Rạng sáng ngày hôm sau, Hải quay về phát hiện vợ đã tử vong trên giường.

Đến nhà để nói chuyện việc con gái bị đánh khi va chạm giao thông, ông Thái bị Bẩy dùng cây sắt đánh dẫn đến thương tích 88% sức khỏe.

Một người đàn ông ở Đài Loan phải uống thuốc nhuận tràng để lấy chiếc tai nghe ra khỏi bụng mình sau khi vô tình nuốt trong lúc ngủ.

Những điều khuất tất tại một địa điểm 'sống ảo' thu hút nhiều du khách tới chụp ảnh ở Morocco vừa bị các nhà hoạt động phanh phui.

Nam sinh lớp 8 ở tỉnh Quảng Nam lẻn vào nhà người dân trộm 80 triệu đồng trong tủ sắt lấy tiền chơi game, mua điện thoại di động.

goto top