Tags: hữu ích

Người sáng lập Microsoft cho rằng coronavirus mới đã có thể lây lan nhanh hơn ở Mỹ do các thông tin sai lệch lan truyền trên các mạng xã hội như Facebook.

'Hàng hot thường hết sớm', đó là quy luật. Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, các anh 35 mà còn độc thân hẳn là cũng có vấn đề đấy!'

Mặc dù tuyên bố máy bay vận tải chiến lược nội địa Y-20 vượt trội ở mọi phương diện tuy nhiên Trung Quốc vẫn phải mua gom số lượng lớn Il-76 cũ.

Một khởi nghiệp của Nhật, Donut Robotics (DR) vừa trình làng một loại khẩu trang thông minh phòng chống COVID-19 kiêm máy dịch ngôn ngữ.

Cortana hay thật đấy, nhưng có vẻ như nó không hữu ích cho đại đa số người dùng tại Việt Nam.

Nhờ tính linh hoạt, mức tiêu hao nhiên liệu thấp và khả năng xử lý tình huống khi di chuyển trên đường, mẫu SUV nhỏ gọn, cá tính Ford ECoSport đang ngày càng được nhiều phụ nữ trẻ ưa chuộng và lựa chọn.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ra mắt sách 'Tài liệu những điều cần biết về nghề công nghệ thông tin'. Đây sẽ là cuốn sách 'gối đầu giường' dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực công nghệ.

Dragon Ball Z là anime hành động tinh túy, kết hợp các yếu tố võ thuật. Tuy nhiên, cũng có một số kỹ thuật bị đánh giá là vô dụng.

Ứng dụng Đo nồng độ cồn trong máu VN-MB là sản phẩm do một nhóm thiện nguyện xây dựng với mong muốn tạo ra một sản phẩm giúp nâng cao nhận thức về tác hại của bia rượu, góp phần giảm tai nạn giao thông.

Những ngày Tết thường phải di chuyển nhiều, người dân không chỉ cần mặc trang phục ấm để giữ nhiệt cho cơ thể mà còn phải ăn những thực phẩm phù hợp để tăng cường nhiệt lượng cho cơ thể, chống lại thời tiết bên ngoài.

Ngày 28/1, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho rằng, việc Mỹ tham gia hội nghị quốc tế về Syria tại thủ đô Astana của Kazkhastan sẽ hữu ích.

Lập trình viên Cyril Diagne đã phát triển tính năng mới sử dụng công nghệ AR, cho phép người dùng 'copy paste' mọi vật thể bằng camera điện thoại.

Cheat code luôn là một phần không thể thiếu với các tựa game GTA.

Android Q có thể cho phép người dùng hoàn nguyên bất kỳ ứng dụng nào về phiên bản cũ hơn.

Mặc dù được thiết kế dưới dạng kính mắt nhưng sản phẩm mới của Ellcie lại là phao cứu cánh hữu ích đối với các tài xế.

Bản concept iOS 14 do The Hacker 34 thực hiện dựa trên những thông tin bị lộ gần đây về hệ điều hành mới của Apple.

goto top