Tags: internet

Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?

Những câu chuyện dưới đây sẽ nhắc nhở bạn cảnh giác hơn về quyền riêng tư của mình khi chia sẻ ảnh lên mạng.

A Phì, con mèo béo với những biểu cảm cực khó đỡ đang khiến internet xuýt xoa vì đáng yêu quá.

Mỗi năm, kênh của Ryan Kaji có thể thu về trên dưới 20 triệu USD doanh thu quảng cáo.

Mạng chia sẻ video YouTube hiện đang tràn ngập clip quảng cáo cho trang web cá độ, cờ bạc trực tuyến Fxx88.com vừa bị Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an 'sờ gáy'. Đáng chú ý, trong đó có cả clip liên quan đến nhân vật Khá Bảnh và hotgirl T.A.

Nghe ⋅ 02:23

Chẳng y phục lộng lẫy cũng không có cả ê-kíp đi theo phục vụ, anh chàng đến từ châu Phi vẫn trở thành ngôi sao trên Instagram với 557.000 người theo dõi nhờ tài cosplay người nổi tiếng.

Ông bố này đã biến những bức tranh con mình vẽ thành hình ảnh thật bằng Photoshop.

Sự thú vị và khác biệt trong ngôn ngữ và văn hóa đã khiến biểu tượng quen thuộc với Internet @ có nhiều tên gọi khác nhau.

Internet có vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó đến cơ thể là có thật.

Nghe ⋅ 03:59

Standard Chartered là ngân hàng lớn đầu tiên trên thế giới cấm nhân viên của mình dùng Zoom và công cụ Hangouts của Google.

Tính năng mở rộng bản đồ cho phép người dùng xem bản đồ dịch bệnh trên toàn màn hình và tính năng khai báo tiếp xúc là 2 tiện ích mới được bổ sung trên ứng dụng khai báo y tế tự nguyện toàn dân NCOVI.

Facebook mới đây công khai nhiều thông tin về những gì diễn ra đằng sau mạng xã hội này trong một nỗ lực lấy lại niềm tin từ người dùng.

Tên của cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phan Văn Vĩnh và tên bài hát có lượt xem cao nhất trên YouTube mọi thời đại nằm trong số từ khoá được người Việt tìm kiếm nhiều nhất tuần qua.

Không cập nhật trạng thái mỗi ngày hay khoe khoang sự xa xỉ, những con người này dù nổi tiếng nhưng luôn muốn hướng tới cuộc sống đơn giản và thuần khiết nhất.

goto top