Tags: kế hoạch

Dành nhiều tâm huyết và không tiếc tiền chi ra những khoản đầu tư lớn cùng cách làm bài bản để phát triển bóng đá trẻ, tỷ phú Zaw Zaw thường được so sánh với bầu Đức của Việt Nam.

Ông Đặng Lê Nguyên vũ phải chấp nhận hy sinh phần tai nguyên bản của siêu xe Porsche Cayenne để độ thêm chi tiết ống thở.

Các căng thẳng của Mỹ và Iran khiến cho tình hình Trung Đông trở nên leo thang căng thẳng trong thời gian qua.

Sau khi bị bắt giữ, Niên đã cúi đầu nhận tội và khai lý do giết hại hàng xóm.

Tiếp nối làn sóng phá sản của hàng loạt công ty dầu đá phiến Mỹ, lại thêm một cái tên lớn của ngành dầu đá phiến Mỹ nộp đơn xin phá sản.

Long Khánh - vùng đất phía Bắc tỉnh Đồng Nai, cửa ngõ vùng Đông Nam Bộ - đang chộn rộn từng ngày bởi vừa nhận được 'cú hích lịch sử' để phát triển

Việc Nga mua số lượng lớn máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 không chỉ làm tăng sức mạnh của không quân, mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ tới chiến lược của NATO nhằm vào Nga. Nói cách khác, với Su-57, Nga đã có thêm đối trọng với NATO và đảm bảo khả năng cân bằng cán cân sức mạnh với khối quân sự quy mô toàn cầu này.

Mẫu ôtô Grenadier, được Ineos mô tả là chiếc xe 'trần trụi,' thực dụng và mạnh mẽ với dẫn động 4x4,' sẽ được đưa vào sản xuất cuối năm 2021 tại nhà máy mới ở Wales.

Tất cả các công viên châu Á của Disney chính thức mở cửa trở lại, trong đó khu nghỉ dưỡng Tokyo Disney cũng chào đón khách du lịch với hai công viên chủ đề bắt đầu từ 1/7.

Căng thẳng xung quanh mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Iran ngày càng tăng lên tiềm ẩn nguy cơ xung đột quân sự.

Phó Chủ tịch thứ nhất của Ủy ban Quốc phòng Duma Quốc gia Nga (Hạ viện), ông Alexander Cherin đã bình luận về tuyên bố của Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg về việc Liên minh quân sự này có kế hoạch áp dụng chiến lược quân sự mới vì 'mối đe dọa hạt nhân' từ Nga.

Báo Hindustan Times của Ấn Độ đã gọi đây là một phần trong 'kế hoạch bành trướng' của Trung Quốc.

Các quan chức quốc phòng của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ngày 30/6 đã thông qua kế hoạch phòng thủ mới của liên minh quân sự này cho Ba Lan và các nước vùng Baltic sau khi các nước thành viên NATO đạt được thỏa thuận với chính quyền Ankara, vốn trước đó đã từ chối phê chuẩn kế hoạch trên.

Sau những thắng lợi của ta trên chiến trường Bắc Tây Nguyên và bị giam chân ở địa bàn tỉnh Phú Yên, Kế hoạch hành quân Atlante của quân Pháp đã từng bước thất bại.

Hai nghệ sĩ đã mang tới cho khán giả Úm ba la ra chữ gì? nhiều tiếng cười với tình huống này.

Dự án BĐS Phước Kiển (Nhà Bè) từng được Quốc Cường Gia Lai xem là 'con gà đẻ trứng vàng' cho công ty, thế nhưng đến nay vẫn đang nằm im bất động do vướng thủ tục pháp lý.

goto top