Tags: khả năng

Vùng 2 Hải quân đảm nhiệm quản lý, bảo vệ vùng biển có diện tích hơn 300.000km2, trải dài từ mũi Ba Kiệm (Bình Thuận) đến cửa sông Gành Hào (Bạc Liêu). Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng, không để Tổ quốc bị động, bất ngờ trước mọi tình huống, Vùng 2 Hải quân không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng huấn luyện, SSCĐ; làm chủ vũ khí, khí tài, trang bị kỹ thuật.

Tổng Công ty Tên lửa chiến thuật (KTRV) Nga cho biết, Việt Nam chính là quốc gia thứ hai sau Nga đưa vào trang bị tổ hợp tên lửa tiên tiến Bal-E.

Với nhiệm vụ kép của MQ-25A Stingray, dòng uav này có thể thay thế tên lửa hành Tomahawk ở một vài nhiệm vụ.

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng.

Các nhà nghiên cứu tại Trường Dược khoa thuộc Đại học Washington ở St. Louis và Trường Dược khoa Icahn đã xác định được 2 kháng thể bảo vệ chuột trước virus cúm B.

Tàu ngầm USS Hartford lớp Los Angeles đã bất ngờ phá tan lớp băng Bắc Cực dày hàng mét để ngoi lên khỏi mặt nước.

Thất bại tại Champions League và Premier League buộc Chelsea dồn hết sức vào FA Cup nhằm tránh một mùa giải trắng tay nhưng trước mắt, họ phải loại cho được chủ nhà Leicester ở vòng tứ kết đêm 18-3

Mẫu sedan hạng D Hàn Quốc có gói nâng cấp N Line với diện mạo thể thao hơn ở ngoại, nội thất.

Nissan sẽ khó lòng cưỡng lại được sức hút của một mẫu SUV thể thao và khách hàng của hãng nhiều khả năng cũng vậy.

Toyota Việt Nam thực hiện triệu hồi đối với dòng xe Toyota Corolla Altis do lỗi ở giảm xóc sau.

Tuyên bố chính thức của Bộ Quốc phòng Nga đã phủ nhận toàn bộ thông tin về việc chiếc An-26 gặp nạn gần Hmeymim là do bị bắn hạ.

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Chăm sóc Tim mạch châu Âu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm thấy mối liên quan giữa tính cách thù địch và các cơn đau tim.

Từ chiều mai, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có mưa vừa, mưa to, vùng núi phía Bắc nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Nếu bạn đang loay hoay với các cách giảm cân an toàn thì dưới đây là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ với 5 loại thực phẩm này tin rằng sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nuột nà để tự tin sải bước.

Messi vừa ghi bàn thắng thứ 100 tại Champions League, nhưng người hâm mộ còn ngạc nhiên hơn khi đem so thành tích của ...

Nhận định hành vi của bị cáo hết sức côn đồ, động cơ đê hèn, không còn khả năng để cải tạo giáo dục, HĐXX đã tuyên án tử hình đối với Nguyễn Doãn Vạn.

goto top