Tags: khai tử

Sau khi iPhone 12 ra mắt, Apple đã âm thầm khai tử bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max dù chúng mới chỉ một năm tuổi.

Windows XP hiện là hệ điều hành Windows có tuổi thọ lâu nhất, và cũng được xem là một trong những phiên bản Windows được yêu thích nhất của Microsoft.

Apple đã ngừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đồng thời hạ giá một số iPhone phiên bản cũ.

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc sẽ phải thực hiện một số thử nghiệm mang tính chiến lược trước khi đưa ra quyết định khó khăn.

Dù không tung ra smartphone mới thuộc series R trong tương lai, tuy nhiên OPPO hứa hẹn sẽ tiếp tục mang 'thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời' lên các sản phẩm sắp tới.

Mặc dù chỉ là một chiếc đế sạc không dây, tuy nhiên đằng sau AirPower là cả một 'drama' dài kỳ và không ít lần người dùng bị 'troll'.

Ngày ra mắt mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử Ferrari là Purosangue không còn xa.

Microsoft Explorer chính thức tròn 25 tuổi vào năm nay song nó sẽ bị 'khai tư' vào cuối năm 2021.

Smart - 'con ghẻ' của tập đoàn Daimler sẽ được quyết định số phận cuối cùng ngay trong năm nay với cán cân 90% nghiêng về phía khai tử thương hiệu.

Nhiều thông tin dự đoán rằng, Apple sẽ thiết kế lại iPhone trong đó sẽ có những thay đổi trên màn hình.

Quá trình phát triển động cơ V8 của Toyota có vẻ như đã đến hồi kết, qua đó gián tiếp khai tử những mẫu xe như Lexus LC F.

So với các phiên bản tiền nhiệm, 'tuổi đời' của bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL ngắn ngủi hơn nhiều.

Hàng loạt dịch vụ của Google sắp bị khai tử trong một vài tuần tới. Sau đây là lịch 'khai tử' các sản phẩm Allo, Inbox by Gmail, goo.gl, Google+.

Hãng Airbus hôm 14-2 thông báo sẽ chấm dứt sản xuất loại máy bay chở khách khổng lồ A380 vào năm 2021 sau khi không có đủ đơn đặt hàng.

Vòng đời của Pixel 4 kết thúc sớm hơn dự định tới 8 tháng.

goto top