Tags: khô ráo

Nhiều người không biết rằng, một số hành động sai trong quá trình rửa bát sẽ làm tăng lượng vi khuẩn. Có rất nhiều người đã có những thói quen này trong nhiều năm.

Hôm nay, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi. Ban ngày nền nhiệt cao nhất phổ biến 20-23 độ C, ban đêm giảm còn 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C, trời rét. Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất 16 độ C, trời rét; cao nhất trong ngày từ 21-23 độ C.

Một công ty chuyên thiết kế lồng lặn ở Australia đã cho ra đời loại buồng lặn thủy tinh cho những ai thích mạo hiểm với cá mập mà vẫn muốn khô ráo.

Lần đầu tiên, hàng rào chống ngập Mose đã bảo vệ thành công Venice khỏi cảnh ngập lụt do triều cường.

Ngộ độc thực phẩm rất nguy hiểm vì vậy chị em cần chú ý để bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Trưa ngày 7-12, thông tin từ BV TƯ Huế cơ sở 2 cho biết, ê kíp bác sĩ bệnh viện vừa phẫu thuật và cứu sống thành công một bệnh nhân do bị rắn độc cắn, nguy cơ tử vong cao.

Những lời khuyên này sẽ giữ cho thức ăn của bạn tươi hơn và giúp tủ lạnh của bạn rộng rãi hơn.

Nếu đi giày, bạn khó thể tránh khỏi cảm giác khó chịu, ẩm ướt vì đổ mồ hôi chân vào thời gian này trong năm.

Trong suốt hàng triệu năm qua, nơi này chưa xuất hiện một cơn mưa, biến vùng đất trở thành nơi khô cằn nhất Trái Đất.

Nghe ⋅ 01:56

Mưa bão là thời điểm rất dễ xảy ra dịch bệnh, cũng như những tai nạn thương tích đáng tiếc, nhất là với đối tượng trẻ em. Do đó, cha mẹ cần nắm vững đầy đủ kiến thức, để có thể bảo vệ bé yêu được an toàn, khoẻ mạnh trong những ngày mưa bão.

Mọi người vẫn nghĩ gia vị trong bếp như tiêu, đường, nước mắm,... khá lành tính. Tuy nhiên, nếu không chú ý, những gia vị này có thể thành chất độc.

Những cơ quan chống ngập rất ngán ngại phải trả lời câu hỏi 'khi nào hết ngập' nhưng họ buộc 'phải kiến quyết chống' và 'phải hứa', dù họ biết đang làm một công việc không bao giờ có hồi kết.

Chỉ cần chút tỉ mỉ, cẩn thận là chúng ta sẽ có những lọ siro dâu tằm thơm ngon, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng cho cả nhà thưởng thức trong dịp hè sắp tới.

Sàn nhà, tường nhà cùng không khí bên trong nhà luôn ẩm ướt, khó chịu khi trời nồm ẩm. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nhanh chóng một vài bí quyết đơn giản trong bài viết sẽ giúp không gian sống thêm khô ráo, dễ chịu.

35 tuổi mới lấy chồng, năm nay cũng gần 40 tuổi rồi mà vẫn bị chồng chửi mắng đánh đập vì nguyên nhân rất bình thường như thế, có người nào làm vợ mà khổ như tôi không?

Món bắp bò ngâm xì dầu được đầu bếp Tô Hưng Giang giới thiệu rất cẩn thận và dễ làm.

goto top