Tags: khởi nghiệp

Những nữ CEO và doanh nhân tài ba đã góp phần làm rạng danh thành tựu của làng công nghệ Việt thời gian qua.

CNBC dẫn các nguồn thạo tin cho biết Apple đã mua Tueo Health, một công ty khởi nghiệp nhỏ phát triển một hệ thống để giúp cha mẹ theo dõi các triệu chứng hen suyễn ở trẻ đang ngủ.

Tỷ phú Keywell tiết lộ, ông dành từ 1-3 giờ đồng hồ của ngày cuối cùng trong tuần để thực hiện 'nghi thức nhỏ' này bằng tất cả tâm huyết dành cho nhân viên và các thành viên trong gia đình mình.

Những cuộc điều tra chống độc quyền được đặt trên hy vọng nối lại sự đổi mới ở Thung lũng Silicon.

Sáng 17/10, tại Công viên Phần mềm Mekong, Tỉnh đoàn Tiền Giang tổ chức Hội nghị chuyên đề Youth TG-Checkin 4.0 nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp.

Shark Tank Kids là chương trình truyền hình theo mô típ của Shark Tank Việt Nam nhưng hướng tới những bạn nhỏ tuổi từ 8 đến 14.

Ngày 21/5, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt' đã đến THPT Châu Thành (Bà Rịa Vũng Tàu) với sự đồng hành của Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu Thùy Dung.

Sau 14 tuần huấn luyện, sẽ chỉ còn 20 trong tổng số 30 start-ups tham gia chương trình Sihub-Expara Acceleration Batch 2 có cơ hội trình bày trước nhà đầu tư vào tháng 1/2021, chọn ra 6 start-ups xuất sắc nhất được Expara rót vốn lên đến 140.000 USD/dự án.

30 start-ups đã được chọn để tham gia chương trình Sihub-Expara Acceleration Batch 2. Sau 14 tuần huấn huyện, dự kiến chỉ còn 20 start-ups sẽ trình bày trước nhà đầu tư vào tháng 1/2021 tới đây để có cơ hội nằm trong 6 start-ups được Expara rót vốn lên đến 140.000 đô la Mỹ/dự án.

'Buông tay để thua là dễ nhất, tiến tới chiến thắng mới là cái khó'. Đó là một trong những câu nói của các nhà khởi nghiệp 'tiền bối' đã từng trải qua nhiều thất bại trên con đường startup ở tuổi đời còn trẻ. Thậm chí có người dùng cả thanh xuân để khởi nghiệp và đã gặt hái được thành công nhờ vào sự kiên định của bản thân.

Chương trình Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam - Vietnam Tourism Startup (VTS) đang bước vào giai đoạn 2 với cơ hội nhận đầu tư lên đến 10.000 USD.

Một công ty khởi nghiệp tại TP HCM đã gây bất ngờ bằng khẩu trang cà phê làm từ bã của nông sản này với giá 'khủng'

Từ khởi nghiệp với số vốn ít ỏi chỉ 5 triệu đồng, chiếc xe máy cà tàng, giờ đây anh Hoàng Công Đoàn (37 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty xây dựng đang tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trong bối cảnh ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

Hiện có nhiều sinh viên chọn con đường khởi nghiệp làm chủ chứ không như cách nay 10 năm là tìm việc, làm thuê ăn lương.

VinTech Fund được hình thành với mục tiêu tài trợ và hỗ trợ nguồn lực để hiện thực hóa các sản phẩm khoa học công nghệ có lợi thế cạnh tranh vượt trội, có tiềm năng thương mại hóa...

Dường như chàng 'hoàng tử streamer' đang dành rất nhiều công sức cũng như tâm sức cho các hoạt động kinh doanh của mình.

goto top