Tags: khuyến mãi

Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm… cho đến trái cây, thực phẩm đang khuyến mãi hấp dẫn để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

'Không biết vô tình hay hữu ý, bia dưới 5,5 độ cồn nghiễm nhiên lại được nằm trong vùng trắng an toàn trong hoạt động quảng cáo' - đại biểu Quốc hội Phạm Trọng Nhân.

Mua sắm online đang trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại, thậm chí trở thành thói quen của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể sẵn sàng 'mở hầu bao' cho những món hàng yêu thích mà không cần phải 'thắt eo buộc bụng', cầm chừng chờ đến ngày nhận lương mới?

Sự nở rộ của ứng dụng đặt đồ ăn online trung gian trong những năm gần đây đã giúp cho nhiều nhà hàng 'phất' lên nhanh chóng. Tuy nhiên, đi kèm với đó là những rủi ro mà không phải ai cũng biết.

Tại chuỗi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã ra mắt nhiều chương trình ưu đãi độc đáo, giảm giá cực sâu, đặc biệt trong 4 ngày từ 12/5-15/5 nhân tháng mừng sinh nhật tuổi 30 của Saigon Co.op.

Người bán quảng cáo, '2,5 kg nhưng chỉ có giá 2 kg', khi cắt hết đống dây vải thì 2,5kg cua 'khuyến mãi' về chỉ còn 600g.

Mừng ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội 10/10, Vietjet tung chương trình khuyến mãi 550.000 vé giá chỉ từ 0 đồng

Thị trường xe máy bão hoà buộc các hãng phải giảm giá, ưu đãi nhiều hơn cho khách hàng.

Mua 2,5kg cua về để ăn, chàng thanh niên 'đắng lòng' khi cắt dây ra, 2,5kg cua bỗng 'teo' nhỏ còn 600g. Trong khi đó, những chiếc dây vải lớn dùng để cột cua lên đến... 1,9kg.

Theo Thanh tra Bộ VHTTDL, hành vi xếp sản phẩm khuyến mãi mô phỏng theo kiến trúc lăng Bác có dấu hiệu vi phạm khoản 5, điều 8, Luật Quảng cáo.

Nắm bắt được tâm lý mua sắm của khách hàng, nhiều cửa hàng thời trang đã tung ra những chương trình giải giá sâu, tặng quà khủng để đẩy được sản phẩm tồn kho, thu lại lợi nhuận cao.

Trong lúc đang tiêm chưa kịp rút kim ra bệnh nhân đã thấy đâu buốt dọc sống mũi và lan vào tận trong óc, choáng váng như muốn ngất đi. Còn mắt phải chỉ thấy một màu tối đen như mực.

Nissan Terra, X-Trail và Sunny đều được giảm giá mạnh, bao gồm mức niêm yết và khuyến mãi. Tổng mức giảm lên tới 100 triệu đồng.

Các mẫu xe BMW thuộc dòng 3-Series, 2-Series và 1-Series bắt đầu được ưu đãi từ tháng 4 này. Tổng khuyến mãi trị giá đến cả trăm triệu đồng.

Phú Quốc mùa thu, khi những cơn mưa giảm dần, biển trời trong vắt, nắng rải những sợi tơ vàng trên nền cát dịu êm. Mùa thu này, nếu bạn đang mơ về một nơi nghỉ ngơi yên bình, ngập nắng, Phú Quốc sẽ là ứng cử viên hàng đầu.

goto top