Tags: kiểm chứng

Ngày 21/8/2020, mang theo kỳ vọng riêng về một smartphone hoàn hảo, các streamer nổi tiếng bước vào màn kiểm chứng và bị thuyết phục bởi Galaxy Note20 mới ra mắt.

Dòng tên mới nhất tham gia đội hình của Mitsubishi trong khu vực sẽ đến từ phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Trong khi một số quốc gia đưa ra luật xử phạt nặng các mạng xã hội, các trường hợp viện đến tòa án cũng có.

Mới đây, Facebook Nguyen Duy Manh được cho là của ca sĩ Duy Mạnh đã có những phát ngôn tục tĩu, lệch lạc về chủ quyền biển đảo của Việt Nam khiến dư luận xã hội phẫn nộ.

Trước sức ép của mạng xã hội, báo chí vẫn có thể thắng bằng nội lực của chính mình.

Boeing đang cắt giảm việc sản xuất máy bay phản lực 737 Max trong lúc nhanh chóng hoàn thiện bản sửa lỗi để cho dòng máy bay này cất cánh trở lại.

Nguyễn Thị Minh Phương, trú tại Bắc Cường, Lào Cai đã sử dụng tài khoản Facebook tên Nguyễn Minh Phương để chia sẻ, đăng tải thông tin chưa được kiểm chứng về việc Lào Cai đã có dịch tả lợn châu Phi.

Tổng thống Mỹ Donald Trump gần đây đã dấy lên một cuộc tranh cãi nảy lửa với Twitter và các mạng xã hội khác, đe dọa đóng cửa hoặc áp dụng những điều chỉnh mạnh mẽ như một cách để đáp trả lại việc Twitter kiểm duyệt chặt chẽ các bài đăng của ông.

Ngày 28-5 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp nhằm tăng cường khả năng của chính quyền trong việc kiểm soát các mạng xã hội. Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi mạng xã hội Twitter dán nhãn cảnh báo 'thông tin cần kiểm chứng' đối với hai trong số các dòng trạng thái (tweet) của ông Donald Trump.

Một quan chức Mỹ nhấn mạnh rằng mục tiêu phi hạt nhân hóa hoàn toàn và có thể kiểm chứng của Triều Tiên nằm trong kế hoạch hai năm tới, trước khi Tổng thống Mỹ Trump kết thúc nhiệm kỳ đầu tiên.

​(CAO) Hôm 13-2, CNN đưa tin chỉ huy cấp cao của quân đội Mỹ về bán đảo Triều Tiên đã phát biểu trước các nhà lập pháp ở Thượng viện rằng mặc dù 'căng thẳng đã giảm' với CHDCND Triều Tiên trong thời gian qua, tuy nhiên 'ít có sự thay đổi nào có thể kiểm chứng' về năng lực quân sự của quốc gia này.

Chỉ vài ngày sau khi bị Twitter kiểm duyệt thông tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh mới nhằm vào các công ty mạng xã hội.

Lần đầu tiên, Twitter đã gắn nhãn cảnh báo kiểm chứng sự thật đối với thông điệp do Tổng thống Mỹ Donald Trump cho đăng tải trên mạng xã hội này.

Ngày 17/12, quân đội Hàn Quốc xác nhận việc phá bỏ và vô hiệu hóa các trạm gác tại Khu phi quân sự liên Triều (DMZ) của phía Triều Tiên đã hoàn tất thông qua tiến trình kiểm chứng tại chỗ tuần trước và những phân tích sau đó.

Cái tên Courier đang được dự đoán rất có khả năng sẽ xuất hiện trong vòng 2 tới 3 năm tới.

Tin vào những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng, nhiều người dân đã tập trung tại thành phố Melbourne, Australia để biểu tình, phản đối xây dựng mạng 5G.

goto top