Tags: kiểm phiếu

Tờ Strait Times dẫn nguồn Bộ Y tế Indonesia cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của đa số nhân viên Ủy ban bầu cử trong khi kiểm phiếu sau bầu cử là đột quỵ và đau tim.

Sáng sớm 10/8 ở trung tâm Minsk, Belaus, tại điểm giao cắt giữa Đại lộ Masherov và Phố Storozhovskaya, đã vang lên các tiếng nổ, xuất hiện khói bay lên trời.

Đương kim Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko hiện dẫn trước trong cuộc bầu cử tổng thống, căn cứ theo dữ liệu kiểm phiếu tại các tỉnh.

Đếm hàng triệu lá phiếu bầu bằng tay đã được chứng minh là công việc gây nguy hiểm đến tính mạng cho hàng trăm nhân viên kiểm phiếu bầu cử tại Indonesia.

Nghe ⋅ 02:47

Cuộc bầu cử hôm 17-4 tại Indonesia được đánh giá là cuộc bỏ phiếu trong một ngày có quy mô và độ phức tạp nhất thế giới.

Nghe ⋅ 2:15

Tại Singapore, từ 8h sáng theo giờ địa phương (tức 7h sáng theo giờ Việt Nam) ngày 10/7, hơn 2,65 triệu cử tri tại đảo quốc đã bắt đầu đi bỏ phiếu bầu 93 nghị sỹ Quốc hội nhiệm kỳ mới 2020-2025.

Sáng 4/7, lãnh đạo Văn phòng huyện ủy Mê Linh (Hà Nội) xác nhận việc phải bầu lại Ban chấp hành tại Đại hội Đảng bộ xã Chu Phan do thừa 14 phiếu bầu.

Indonesia quyết định đánh giá lại quá trình bầu cử sau khi hàng chục nhân viên và cảnh sát hy sinh vì kiệt sức trong thời gian tổ chức và kiểm phiếu.

Hôm 18-4, Reuters đưa tin triển vọng về một nhiệm kỳ 5 năm tiếp theo của đương kim tổng thống Indonesia - Joko Widodo khiến thị trường tài chính nước này khởi sắc.

Sau khi Đại hội đại biểu thị trấn Chợ Mới kết thúc, Huyện ủy Chợ Mới phát hiện có sai sót trong khâu kiểm phiếu do tổ kiểm phiếu nhầm lẫn, kiểm sót 10 phiếu bầu, do đó phải tiến hành bầu cử lại.

Quá trình kiểm tra, cơ quan công an phát hiện thu giữ trong người ông Hoài 20 phiếu bầu khống. Đặc biệt, những phiếu này đều gạch tên ông Dương ra khỏi danh sách...

Theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ ngay sau khi bầu cử Indonesia kết thúc hôm 17-4, đương kim Tổng thống Joko Widodo đang dẫn trước đối thủ duy nhất là cựu tướng quân đội Prabowo Subianto.

Ngày 22/12, Ủy ban bầu cử độc lập Afghanistan thông báo Tổng thống Ashraf Ghani đang trên đường giành chiến thắng nhiệm kỳ thứ hai khi ông Ghani đã giành được đa số phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống tại nước này.

Chiều nay, QH bỏ phiếu kín bầu ông Hoàng Thanh Tùng làm ủy viên UB Thường vụ QH, Chủ nhiệm UB Pháp luật của QH.

Hôm 27-3, Reuters đưa tin đảng Pheu Thai, tức phe Áo đỏ ủng hộ cựu thủ tướng Thaksin cho biết họ đã thành lập một 'mặt trận dân chủ' khi liên minh với 6 đảng khác sau cuộc bầu cử Hạ viện vào ngày 24-3 qua.

goto top