Tags: kỷ lục thế giới

Âm nhạc luôn có sức sống nội tại lâu bền, nếu như quả thực đó là thứ âm nhạc đi vào lòng người, khơi gợi được những cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ.

Liên minh Kỷ lục Thế giới và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng công nhận 12 kỷ lục tại Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc-Vesak 2019 tổ chức ở Hà Nam.

Hàng nghìn nghệ sỹ guitar thế giới đã tụ hội tại Thủ đô Warszawa của Ba Lan cùng chơi guitar ca khúc 'Hey Joe' của Jimi Hendrix.

Viên kim cương hồng hiếm có mang tên 'The Spirit of the Rose' (Linh hồn Hoa hồng) đã được bán với mức giá 26,6 triệu USD trong phiên đấu giá trực tuyến ngày 11/11 của nhà đấu giá Sotheby's tại Geneva (Thụy Sĩ).

Hãy xem bạn biết được bao nhiêu trong số những kỷ lục ấn tượng này nhé.

Tổ chức Kỷ lục thế giới Guiness ngày 5/4 đã ghi nhận thủ môn người Israel Yitzhak Hayik là cầu thủ bóng đá cao tuổi nhất thế giới vẫn còn chơi bóng chuyên nghiệp.

Các nhân viên thu ngân xuất sắc nhất của bốn ngân hàng lớn tại Trung Quốc đã thể hiện khả năng đếm tiền nhanh như máy.

Khối Rubic nhỏ nhất thế giới do một công ty Nhật Bản sáng tạo ra có kích thước 0,99 cm.

Đọc những thông tin về các địa điểm du lịch đạt kỷ lục thế giới này mà chỉ biết thán phục và tự hào!

Cụ ông cao tuổi nhất thế giới đã qua đời ở tuổi 113 và hiện chưa rõ ai sẽ là người kế nhiệm cụ ông người Nhật Bản tiếp tục giữ danh hiệu kỷ lục thế giới này.

Ngày 21/12, một nhóm gồm 15 nghệ nhân tại Bosnia và Herzegovina đã trình làng một chiếc bánh truyền thống nặng tới 800 kg ở thành phố Tuzla, cách thủ đô Sarajevo của nước này 120 km về phía Tây Bắc.

Số 1 thế giới người Serbia Novak Djokovic đã vượt qua Rafael Nadal, trở thành tay vợt đầu tiên trong lịch sử làng banh nỉ sở hữu 36 danh hiệu ATP Masters 1.000 sau khi đánh bại Diego Schwartzman với tỉ số 7-5, 6-3 hôm 22-9.

Harper Yeats, bé gái 5 tháng tuổi, người Canada, đang được Tổ chức kỷ lục thế giới Guiness xem xét ghi nhận trở thành người nhỏ tuổi nhất đi vòng quanh nước Mỹ.

Ngày 13/10, Xiaomi chính thức xác lập Kỷ lục mới của Việt Nam về số lượng ảnh selfie được chụp trong vòng 3 phút với smartphone Redmi Note 6 Pro.

Một người phụ nữ đến từ Đức sử dụng đôi bài tay rắn chắc của mình để bẻ cong 7 chiếc chảo chống dính trong thời gian 1 phút.

goto top