Tags: kỹ thuật số

Theo hãng tin Bloomberg, giá đồng Bitcoin đã tăng lên mức 1 Bitcoin tương đương 12.854,5 USD - mức cao nhất kể từ tháng 7/2019.

Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) đã chỉ ra rằng vào năm 2030, Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư có thể giúp GDP của Việt Nam tăng lên khoảng 28,5 đến 62 tỷ USD, tương đương với mức tăng 7 đến 16%.

Ngày càng có nhiều thông tin thêm về dòng xe thuần điện đầu tiên của Porsche là Taycan ra mắt cuối năm nay.

Genesis đã chính thức công bố chi tiết những cập nhật mới trên G70 facelift hé lộ lần đầu hồi tháng trước.

Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) nhận định, các nước Đông Nam Á cần xây dựng thêm hạ tầng băng thông rộng di động với chất lượng cao, bảo đảm phạm vi bao phủ và khả năng tiếp cận internet với chi phí phù hợp để có thể thu hẹp khảong cách số trong khu vực.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hong Kong, thông báo tin tặc đã tấn công sàn giao dịch này, đánh cắp lượng Bitcoin trị giá 41 triệu USD.

Trong cuộc họp tại Brussels (Bỉ) ngày 20/10, các nghị sỹ của EP đã thảo luận 'Luật Dịch vụ kỹ thuật số' - đạo luật mà EU sắp ban hành nhằm đặt ra các hạn chế đối với các 'ông lớn' công nghệ.

Mẫu ôtô thuần điện hạng sang ra mắt thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á.

'Trợ lý ảo' Google Assistant Tiếng Việt bắt đầu ra mắt từ hôm nay trên điện thoại Android 5.0+ (từ Lollipop trở lên) và sẽ sớm có trên iPhone (iOS 9.1 trở lên).

Triển lãm quốc tế công nghệ in lụa và in kỹ thuật số Việt Nam lần thứ 2 (ASGA 2019) diễn ra từ ngày 9-11/5 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là nền tảng hữu ích giúp doanh nghiệp Việt và các nước hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành in.

Là 'quái vật' trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng Alibaba vừa có động thái muốn bá chủ cả mảng bán lẻ truyền thống.

Ngân hàng Trung ương Nga đánh giá cao lợi ích về thương mại của đồng tiền kỹ thuật số Nga.

Không chỉ lộ loạt ảnh nội thất, BMW 1-Series thế hệ mới nhất còn bị bắt gặp khi đang chạy thử ở đường đua Nurburgring danh tiếng.

Nhận định về kinh tế Việt Nam, truyền thông nước ngoài cho rằng với những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian gần đây, Việt Nam là một trong những điểm sáng trong bức tranh kinh tế khu vực Đông Nam Á.

Đó là chia sẻ của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại hội nghị ASEAN - UNICEF về 'Chuyển đổi kỹ thuật số hệ thống giáo dục trong ASEAN' do Bộ GD-ĐT phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tổ chức ngày 15/10.

goto top