Tags: Lạm dụng tình dục

Cặp đôi đã có hành vi man rợ không thể nào chấp nhận được với một bé gái chỉ mới 7 tuổi.

Nhà sản xuất Harvey Weinstein dự kiến sẽ phải chi số tiền hơn 1000 tỷ đồng (44 triệu USD) để dàn xếp những cáo cuộc xâm hại tình dục của mình trong thời gian qua.

Cả hai đều là những tên tội phạm bệnh hoạn khét tiếng nước Anh, đã thế chúng lại... yêu nhau trong tù.

Nhiều người đặt ra câu hỏi, do đâu mà gã đàn ông này lại có thể làm ra những việc 'tày trời' như vậy. Phóng viên của tờ Komsomolskaya Pravda đã cất công điều tra và tìm hiểu về thời thơ ấu và quá khứ của tên nghi phạm Dmitry Kopylov.

Được biết, tên này cũng đã từng có tiền án và thừa nhận không thể kiểm soát được 'những ham muốn' của mình với động vật@

Sau 13 tháng điều tra kỹ lưỡng về vụ án của cố diễn viên Jang Ja Yeon, hội đồng xét xử đã đưa ra tuyên bố cuối cùng khiến không ít người hoang mang. Vậy lý do là gì, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây!

Theo AFP ngày 18-5 đưa tin, các nhà điều tra đã đưa đến kết luận về trường hợp bác sĩ Richard Strauss (mất năm 2005) vì dính hàng loạt cáo buộc lạm dụng nam sinh viên.

Người vợ không ngờ rằng còn có một sự thật khác bị che giấu đằng sau lời tố của nữ giúp việc.

Nghe ⋅ 02:29

Thông qua những bức ảnh của bé gái được đăng tải trên trang web người lớn mà cảnh sát đã triệt phá được một vụ án lạm dụng tình dục gây chấn động.

Theo kết quả một cuộc điều tra được công bố hôm thứ Sáu (17/5), Đại học bang Ohio, Mỹ đã xác nhận bác sĩ Richard H. Strauss trong gần 20 năm làm việc tại Trường (từ năm 1978-1996) đã lạm dụng tình dục hơn 177 nam sinh trong trường.

Nhiều trường hợp trẻ bị lạm dụng tình dục bị tổn thương thêm do cách xử lý thô bạo và vô tình của người lớn.

Người mẹ không ngờ rằng sau khi thuê nữ bảo mẫu chăm sóc con mình thì đã có một tội ác âm thầm diễn ra.

Chỉ đến khi cảnh sát gọi điện đến người mẹ mới bàng hoàng biết được sự thật kinh khủng về gã chồng bệnh hoạn.

Nghe ⋅ 02:13

Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại buổi tọa đàm 'Nhận biết và xử lý vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em trong môi trường học đường'.

Nhiều người thường gộp chung ấu dâm và lạm dụng tình dục trẻ em vào làm một, tuy nhiên hai khái niệm này lại không hề giống nhau.

Sau khi phát hiện vợ mới cùng con trai riêng của mình quan hệ tình dục, người đàn ông đã đưa ra hành động khiến nhiều người bức xúc và phẫn nộ.

goto top