Tags: làm việc

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

Mặt nạ giấy bồi từng là món đồ chơi không thể thiếu của trẻ em vào mỗi dịp Tết Trung thu. Nhưng, từ khi xuất hiện loại mặt nạ bằng nhựa cùng với những loại đồ chơi công nghệ mới khiến nhu cầu mua mặt nạ giấy bồi giảm sút, các gia đình làm mặt nạ từ giấy bồi cũng dần bỏ nghề. Đến nay, chỉ còn duy nhất vợ chồng nghệ nhân Nguyễn Văn Hòa và Đặng Hương Lan vẫn bền bỉ bám trụ với nghề.

Những người hay chửi thề được đánh giá là trung thực và đáng tin cậy bởi họ thành thật với cảm xúc của chính mình.

Lưu Bị năm lần bảy lượt đích thân đi mời Gia Cát Lượng ra nhập 'start-up' của mình, Lượng một bước trở thành COO (giám đốc điều hành) của tập đoàn Lưu Bị. Kết quả thì sao? 5 lần Bắc phạt, tiêu hao quốc lực, cuối cùng bản thân cũng hi sinh vì nước.

Em làm nghề đo đạc địa chất nên hay phải làm việc ngoài trời. Em nghe nói tia cực tím rất hại mắt. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách bảo vệ mắt khi phải làm việc ngoài trời nắng.

Có vẻ như chúng ta đang dành 24/7 thời gian chỉ để chạy theo những điều ta cho là cơ bản nhất. Những gì chúng ta làm được dường như chẳng bao giờ là đủ và có vẻ như bạn luôn cảm thấy thiếu thời gian cho mọi việc. Điều quan trọng để thoát được cái bẫy của thời gian là bạn cần phải kiểm soát thời gian của bản thân thay vì để nó kiểm soát chính mình.

Trong những năm qua, tại các doanh nghiệp thuộc Khu kinh tế Hải Phòng đã xây dựng quan hệ lao động ổn định và phát triển. 87,4% doanh nghiệp áp dụng mức lương cơ bản cao hơn so với quy định từ 7-12%, tỉ lệ lao động được nâng lương đạt 98,7%, thời hạn nâng lương mỗi năm một lần.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Đang làm việc với máy dệt một phụ nữ bị máy cuốn luôn mái tóc tróc da đầu vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á cứu kịp.

Say nắng, say nóng là những hiện tượng thường gặp trong mùa hè, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhiệt độ tăng cao đột ngột.Tuy nhiên nhiều bệnh nhân chưa có hiểu biết về bệnh cũng như cách dự phòng, xử trí khi gặp phải tình trạng này. Báo Quân đội nhân dân điện tử xin giới thiệu một số kinh nghiệm phòng, chống theo nghiên cứu của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách 'I will teach you to be rich' (Tôi sẽ dạy bạn làm giàu) đã trở thành một chuyên gia tài chính và độc giả của ông chủ yếu là những người ở độ tuổi từ 20 đến 40. Ông trở thành triệu phú khi còn rất trẻ, nhờ trang web ông làm từ năm 2004 khi còn là sinh viên ở Stanford), viết sách và các khóa học về tài chính cá nhân.

Khi phát hiện Thăng có những hành động lạ với Hòa, tôi chẳng tra hỏi hay ghen tuông. Ngược lại, tôi cố tình mời cô bạn thân tới nhà chơi, tạo cơ hội cho cả 2 ở riêng với nhau nhiều hơn.

Một lượng lớn gỗ lậu quý hiếm được công an phát hiện ngay tại trụ sở ủy ban xã. Đáng nói, một số phòng ban làm việc của xã trở thành nơi tập kết, chứa gỗ này.

Sau khi Chuyên đề An ninh thế giới đăng tải bài báo 'Bẽ bàng giấc mộng cờ hoa' phản ánh hiện tượng nhiều người lao động Việt Nam mất tiền cho một số công ty môi giới xuất khẩu lao động theo chương trình EB3 - lao động và định cư tại Mỹ nhưng không ai đi được, chúng tôi tiếp tục nhận thông tin của người dân về hành tung 'bất minh' của doanh nghiệp đã thu của họ hàng tỷ đồng tiền phí dịch vụ.

Thay vì than phiền về công việc và từ bỏ, bạn có thể thay đổi môi trường làm việc bằng cách thay đổi bản thân - theo chuyên gia hướng nghiệp Simon Sinek.

Sau khi ''ăn gạch'' thì thanh niên này có vẻ không nhận ra lỗi sai của mình mà còn đi đáp trả những bình luận của cư dân mạng.

goto top