Tags: làn sóng

Nước Mỹ đã bước vào đợt sóng dịch mới khi mùa đông đang tới gần. Điều này đang được minh chứng rõ ràng bởi số ca nhiễm mới kỷ lục hay số ca tử vong.

Theo scmp, các chàng trai Trung Quốc cần được đào tạo trở thành những đàn ông thực thụ để không bị cuốn vào làn sóng K-pop 'ăn theo' hiện tượng nhóm nhạc BTS gần đây.

Các doanh nghiệp đau đầu với bài toán giữ chân nhân tài trong công nghiệp sản xuất do làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc.

Hôm 23-10, CNN dẫn lời thủ tướng Cộng hoà Séc - Andrej Babis nhận định khủng hoảng do dịch Covid-19 gây ra hiện nay đang trong giai đoạn tồi tệ đồng thời xin lỗi trước người dân vì tự thấy mình đã làm chưa đủ để ngăn chặn tình trạng tồi tệ này.

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu, 56 tỷ USD là giá trị khổng lồ của thị trường suối nước nóng toàn cầu đã đạt được trong năm 2017.

Làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam đã kéo theo làn sóng 'nhảy việc' của các ứng viên giữa các nhà máy cùng ngành. Tại TPHCM, so với các ngành khác, ngành Sản xuất và Công nghiệp là lĩnh vực được ghi nhận đang trả mức lương cao nhất cho rất nhiều vị trí cấp trung và cấp cao tại đây. Cấp quản lý ngành này có vị trí trả đến 8.000 USD, tương đương 185 triệu đồng/tháng.

Thái độ quyết liệt tẩy chay truyền thông bẩn cho thấy khán giả Việt Nam đã không còn dễ dãi. Tuy nhiên, thực tài sẽ là cứu cánh giúp Kiều Minh Tuấn lấy lại sự nghiệp ở một dự án mới - sạch sẽ, chỉn chu và lăn xả hơn.

Làn sóng covid-19 thứ hai hiện đang nhấn chìm Châu Âu. Vì sao nên nông nỗi này? Bình luận của báo Thế giới & Việt Nam.

Nghe ⋅ 01:40

Lí do là đang có một làn sóng các công ty công nghệ Trung Quốc chọn niêm yết tại thị trường quê nhà.

Mới đây, lần đầu tiên các nhà khoa học đã chụp được hình ảnh thực tế về hố đen - một trong những thực thể bí ẩn nhất của vũ trụ.

Theo ấn phẩm Coffee Barometer, trong năm 2015, giá trị XK cà phê hạt trung bình chiếm chưa đến 10% trong tổng doanh thu 200 tỷ USD được tạo ra bởi thị trường bán lẻ. Nếu theo tỷ lệ này, 3,5 tỷ USD kim ngạch XK cà phê của Việt Nam năm 2018 khi đến tay người tiêu dùng cuối cùng sẽ có giá trị khoảng 35 tỷ USD.

Giá vàng hôm nay 20/10 trên thị trường thế giới biến động mạnh, tăng giảm thất thường theo những làn sóng tin chính trị và bầu cử mới tại Mỹ.

'Mẹ tôi bắt tôi phải thu dọn đồ đạc về quê ngay. Tôi cũng làm theo lời mẹ, nhưng đến phút cuối, đam mê ca hát chiến thắng và tôi… ở lại', Thủy Tiên tâm sự.

Theo ước tính của ngân hàng DBS và Nomura, khoản nợ của Trung Quốc sẽ tiếp tục leo thang trong năm nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với làn sóng vỡ nợ lớn kỷ lục.

Một chính sách kinh tế không hợp lý có thể sẽ được khắc phục trong 1 năm, thậm chí 1 tháng, nhưng một chính sách dân số sai lầm thì phải một thế hệ, thậm chí nhiều thế hệ mới khắc phục được.

Phố Wall vừa đón nhận dự báo về một 'làn sóng' bán tháo cổ phiếu nếu ứng viên Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào ngày 3/11.

goto top