Tags: lãnh đạo

Mặc dù bạn sẽ không bao giờ thực sự biết một người cho đến khi bắt đầu làm việc cho họ, nhưng có một câu hỏi bạn có thể hỏi trong cuộc phỏng vấn để hiểu về phong cách lãnh đạo và nguyên tắc làm việc của sếp.

Sir Alex Ferguson muốn Pochettino dẫn dắt MU thay vì Solskjaer và cảm thấy mình không còn tiếng nói trong những vấn đề hệ trọng ở sân Old Trafford.

Nghe ⋅ 01:55

Đồng USD đã rời mức đỉnh của hai năm, sau lo ngại rằng xung đột thương mại với Trung Quốc có thể gây tổn thương cho nền kinh tế lớn nhất thế giới.

Kinh doanh phải dựa vào niềm tin và điều này là bắt buộc. Nhưng đâu là nơi đáng tin cậy để trao niềm tin? Cuốn sách 'Niềm tin thông minh' sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Ba doanh nghiệp ở TP.HCM chây ỳ nộp thuế hơn 10 năm đã bị cấm xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật.

Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đang khám nghiệm hiện trường vụ việc đôi nam nữ chết tại phòng trọ ở xã Tăng Tiến.

Bộ GTVT đã có chỉ đạo tạm dừng hoạt động thu phí tại trạm thu phí T2 để tiến hành hoạt động kiểm đếm xe qua trạm.

Khi hỏi nhân viên điều gì khiến họ cảm thấy thú vị với công việc, nhân tố đầu tiên thường không phải là tiền bạc mà là sự yêu mến và công nhận của lãnh đạo.

Người lãnh đạo thành công 99% nằm ở sức hút bản thân và 1% nằm ở quyền lực.

Khi được hỏi liệu rằng làm quá lâu tại một doanh nghiệp có là giới hạn hay không, bà Thanh thành thật: 'Đôi khi tôi phải suy nghĩ về chuyện bản thân là một người phụ nữ và gắn với REE hơn 30 năm chẳng thay đổi'.

Ngành chức năng sẽ bí mật địa điểm, thời gian thả cặp rắn hổ mây chúa ở An Giang về tự nhiên. Việc làm này nhằm đảm bảo cặp rắn không bị tìm bắt.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau cho rằng đại dịch Covid-19 là 'thảm kịch kinh khủng của quốc gia' và cảnh báo về một mùa Đông tồi tệ phía trước.

Tổng cục DS - KHHGĐ tổ chức hội thảo với chủ đề 'Đề xuất cơ chế phối hợp liên ngành về dân số và phát triển' nhằm đề xuất mô hình tổ chức và cơ chế phối hợp liên ngành làm công tác Dân số và Phát triển các cấp.

Chính quyền địa phương sau khi nắm được thông tin vụ việc đã đến tận nơi thăm hỏi gia đình, động viên cháu bé.

Ông Viên cho biết, khi biết không trúng dự án, ông chỉ mong muốn lấy lại số tiền 12 tỷ đồng đã gửi cho ông Bản và ông Thơm mà chưa được.

Có lẽ ít người biết rằng khối tài sản trị giá 21 tỉ USD của Lee Kun-hee - chủ tịch tập đoàn Sam Sung qua đời mới đây bắt đầu từ cửa hàng bán đồ khô với số vốn 25 USD của cha ông là ông Lee Byung-chul.

goto top