Tags: loài gặm nhấm

Con Bramble cay melomys cuối cùng được nhìn thấy là từ 10 năm trước, khi một ngư dân phát hiện chúng đang trú ẩn dưới chiếc xuồng đào trên đảo.

Đó là những con Pikachu kinh dị với mặt người thò ra khỏi miệng; chân tay dài bất thường; ánh mắt vô hồn...

Nếu bây giờ hỏi dân Anh họ sợ gì nhất ngoài Covid-19 thì có lẽ câu trả lời sẽ là: Chuột.

Muốn săn chuột lang cho bữa trưa nhưng báo đốm nhận lại thất bại cay đắng khi kỹ năng săn mồi của nó hoàn toàn bất lực trước loài gặm nhấm.

Một người đàn ông độc thân ở Trung Quốc đã mua một con chó nhỏ về bầu bạn với mình, nhưng thời gian trôi qua, anh bắt đầu cảm thấy nó hơi kỳ lạ và không giống chó cho lắm...

Nhân những ngày rảnh rỗi, sao bạn không thử vài vật liệu sẵn có trong nhà để diệt chuột, giúp đem lại cho gia đình một môi trường sống sạch sẽ hơn nhỉ?

Dù sở hữu nọc độc cực kỳ nguy hiểm nhưng rắn nâu vẫn phải bỏ chạy khi gặp kỳ đà.

Những con chuột khổng lồ, có con dài tới 45 cm, đang rời khỏi các thành phố ở Anh để tới vùng ngoại ô tìm kiếm thức ăn giữa lúc London đề ra lệnh phong tỏa Covid-19.

Chúng sở hữu một vẻ ngoài đáng yêu và ngây thơ, nhưng trên thực tế mèo chân đen lại là những tay săn mồi máu lạnh nguy hiểm bậc nhất trên hành tinh.

Các bằng chứng trên núi đá hé lộ tộc người cổ đại là những thợ săn và người chế tác đá tài tình, chọn một trong những nơi khó sống nhất hành tinh để cư trú.

Nghe ⋅ 02:15

goto top