Tags: lừa đảo

Khoảng 13 giờ 40 ngày 24-11-2020, anh Nguyễn Nhật Tường (tài xế xe ôm công nghệ Grab) đậu xe trước nhà số 57 Hồ Tùng Mậu (P.Bến Nghé, Q1) để chờ khách thì có nam thanh niên khoảng 20 tuổi đi bộ đến, yêu cầu chở về chung cư Vinhome trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh). Do khách không đặt xe qua 'app' của hãng Grab nên sau khi tự thỏa thuận, đôi bên thống nhất giá cuốc xe là 30.000 đồng.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Jeong In Cheol đang lừa cho người bạn uống bia chứa thuốc mê để ra tay sát hại, phân xác nạn nhân rồi lấy đi tài sản hơn 200 triệu đồng.

Công an TP.HCM vừa ra quyết định truy nã Lê Xuân Định, Giám đốc công ty TNHH Đầu tư phát triển nhà Khương Điền vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chỉ cần thưởng thức bộ phim Quý Cô Lừa Đảo, các khán giả chắc chắn sẽ được 'bỏ túi' những kinh nghiệm lừa đảo những gã trai tồi một cách ngoạn mục do chính nữ minh tinh xinh đẹp 'biên soạn' và tự mình trình diễn.

Đối tượng chủ mưu lừa đảo đã bỏ trốn ra nước ngoài, còn các đồng phạm và cán bộ của chi nhánh ngân hàng hầu toà.

Lợi dụng nghề đổi tiền ở TP Móng Cái, Quảng Ninh, Hoạt vay tiền của nhiều người rồi hứa trả lãi suất cao rồi bỏ trốn.

Cùng một thủ đoạn, đối tượng gọi điện giả danh cán bộ công an đang điều tra vụ án về ma túy, rửa tiền và đề nghị nạn nhân chuyển tiền vào một số tài do chúng chỉ định rồi chiếm đoạt.

Trong quý I/2019, các chuyên gia Kaspersky Lab đã phát hiện một loạt email spam tinh vi được gửi đến người dùng, bao gồm thư mời làm việc giả mạo có địa chỉ người nhận đến từ các tập đoàn lớn. Thực tế, đây là các email đến từ những kẻ lừa đảo.

Mặc dù không có khả năng xin việc nhưng để có tiền chi tiêu cá nhân và trả nợ, Quách Hiền Chi đã 'tung' tin có người nhà làm ở Sở Nội vụ thành phố Hà Nội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Chiêu lừa hack Facebook mới nhất là đánh vào sự tò mò của người dùng qua một tin tức giật gân, sau đó yêu cầu chủ tài khoản phải đăng nhập thì mới có thể đọc tiếp nội dung.

Nhóm đối tượng thuê máy chủ tại Mỹ, lập website: Tradenew.io để lừa đảo chiếm đoạt, huy động vốn của nhà đầu tư bằng tiền ảo. Đã có 50 nạn nhân làm đơn tố giác nhóm đối tượng này.

Cô gái họ Trương cùng 3 người nghi lừa đảo 2 triệu USD đã bị bắt khi lẩn trốn ở Myanmar, tất cả chỉ vì Tik Tok.

Trung tâm đào tạo lái xe 'gắn mác' Trường Đại học PCCC của Bộ Công an cam kết bao đậu rồi lừa đảo hơn 450 người, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng

Cơ quan chức năng xác định Cung lừa của một phụ nữ số tiền 18 tỷ, ngoài ra còn có nhiều đơn tố giác Cung chiếm đoạt 50 tỷ đồng.

goto top