Tags: lưu trữ

'Nhà báo quốc tế' Lê Hoàng Anh Tuấn đã lấy bìa của tạp chí, photo rồi ghép với bài của các giảng viên và nói với họ rằng tạp chí đã đăng tải. Các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng nhầm tưởng là thật.

Nghe ⋅ 04:21

TikTok có hơn 100 triệu người dùng và 1.600 nhân viên làm việc ở châu Âu, nhưng tương lai của công ty trên lục địa này chưa được biết chắc chắn.

Mã nguồn của Windows XP mới đây đã bị rò rỉ trực tuyến và trong đó mã nguồn đó hóa ra có tồn tại một chủ đề bí ẩn chưa được phát hành và trông khá giống với giao diện Aqua của Apple từ năm 2000.

Với việc dữ liệu ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu lưu trữ, doanh nghiệp Việt cần có những giải pháp đầu tư linh hoạt cho hệ thống lưu trữ dữ liệu cũng như hệ thống quản lý camera giám sát. Đây là bài toán không dễ giải.

Synology Inc. hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới nhất của DiskStation Manager (DSM) 6.2.2, bao gồm một loạt các chức năng mới, không chỉ tối ưu hóa điều hướng người dùng mà còn tăng cường hiệu năng hệ thống.

Nhiên liệu hóa thạch như than đá, dầu mỏ, khí đốt… phải mất hàng trăm triệu năm để hình thành nên được xem là nguồn năng lượng không tái tạo. Tìm kiếm những nguồn năng lượng thay thế trong bối cảnh nhu cầu về năng lượng của con người ngày càng cao và sự cạn kiệt của các nguồn nhiên liệu hóa thạch đang là yêu cầu bức thiết. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, ngày càng có nhiều nguồn năng lượng thay thế.

ByteDance - công ty sở hữu TikTok, định giá ứng dụng này ở mức 60 tỷ USD, trong bối cảnh Tập đoàn công nghệ Oracle và hãng bán lẻ Walmart của Mỹ muốn mua cổ phần.

Không chỉ là một flagship, Asus Zenfone 6 cho thấy nỗ lực thoát khỏi cái bóng về thiết kế smartphone của Apple.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về việc giữ lại con dấu hết giá trị sử dụng của một số cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước để lưu trữ, phục vụ nghiên cứu lịch sử.

Trong một tuyên bố đăng trên trang web ngày 18/9, quân đội Liban cho biết trong quá trình khám xét cảng đã tìm thấy 1.320kg pháo hoa trong 120 chiếc hộp tại một nhà kho.

Mỹ hôm 15-9 đã liệt vào danh sách đen một nhà phát triển khu phức hợp cảng, sân bay và khu nghỉ dưỡng của Trung Quốc ở Campuchia khi cho rằng dự án của tập đoàn này được xây dựng trên khu đất bị chiếm giữ từ người dân địa phương và có thể được sử dụng để lưu trữ tài sản quân sự của Trung Quốc.

Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định khẳng định vụ cháy tại cơ quan vào sáng nay không gây thiệt hại gì về người, tài sản và hồ sơ, giấy tờ lưu trữ.

Khu vực lưu trữ hồ sơ cùng nhiều phương tiện máy móc ở Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định bất ngờ phát cháy lúc rạng sáng.

407 trong số 883 hũ tro cốt được gửi tại chùa Kỳ Quang 2 bị thất lạc đã được người dân nhận diện.

goto top