Tags: mảnh vải

Một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được phát hiện trong rẫy bắp, da bỏng cháy do bị bỏ cả ngày giữa nắng nóng mà không mảnh vải che thân

Đêm tân hôn, thay vì làm những điều khiến vợ hạnh phúc, H chăm chăm để ý đến mảnh vải trắng do mẹ chuẩn bị để kiểm tra tiết hạnh con dâu.

Người dân lấy tạm mảnh vải trắng phủ lên thi thể chị H., nhiều đồng nghiệp làm việc cùng ca nghe tin chị gặp nạn vội chạy đến ngồi gục xuống bên chị.

Bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Tố Nhi ở Đồng Nai, cơ quan công an bắt quả tang nữ nhân viên đang 'tắm tiên' với khách trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Nghe ⋅ 01:06

Bé Nguyễn Văn An đã ra đi sau hơn 20 ngày điều trị nhưng những người tận mắt chứng kiến bé bị bỏ rơi dưới hố ga không mảnh vải thân vẫn chưa hết bàng hoàng. Mọi ký ức với bé An như đều nguyên vẹn…

Chiếc khẩu trang đặc biệt giúp khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức đồ ăn và thức uống nhưng trông vẫn sành điệu khi ở quán bar đã được bày bán tại Nhật Bản.

Một phụ nữ đến từ huyện Ernakulam, bang Kerala - Ấn Độ thiệt mạng sau khi đâm đầu vào cửa kính ngân hàng hôm 16-6.

Nghe ⋅ 01:09

Bé sơ sinh khoảng vài ngày tuổi bị bỏ rơi dưới hố ga bỏ hoang vừa được người dân sinh sống trên địa bàn xã Thanh Mỹ (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) phát hiện trong tình trạng kiến bu khắp người. May mắn, bé đã qua cơn nguy kịch.

Nghe ⋅ 01:03

Đợt nắng nóng gay gắt như thiêu đốt với nền nhiệt gần 40 độ C ở Hà Nội khiến bất cứ ai cũng phải ngao ngán khi đặt chân ra đường.

Vì bận công việc ở cơ quan tới khuya mới xong, người phụ nữ đã trở về nhà rất muộn. Cô đi thẳng vào phòng ngủ định ngủ luôn thì chứng kiến cảnh tượng bất ngờ.

Nghe ⋅ 04:24

Đứng trước cửa phòng trọ, chị Thanh và gọi nhiều lần nhưng vẫn không thấy nạn nhân trả lời. Nhìn qua khe hở thì phát hiện nạn nhân nằm chết dưới nền nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân.

goto top