Tags: mao hiểu đồng

Nữ diễn viên '30 chưa phải là hết' Mao Hiểu Đồng dù không sở hữu thân hình bốc lửa nhưng lại khiến trái tim người khác loạn nhịp vì nhan sắc ngọt ngào.

Thanh xuân là ký ức đẹp đẽ nhất của mỗi người, những bộ phim thanh xuân luôn chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. 'Thanh xuân của ai không phản nghịch' là bộ phim mới hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn

Bộ phim 'Hoắc Khứ Bệnh' của Trương Nhược Quân và Mao Hiểu Đồng bao giờ mới có thể được phát sóng sau những tranh cãi về sự chính xác của lịch sử?

Ba cô gái Cố Giai - Hiểu Cần - Mạn Ni có ba câu chuyện và ba cuộc đời, nhưng từ câu chuyện của mỗi người, khán giả đều có thể thấy được thấp thoáng bóng dáng của chính mình trong đó.

Vậy nên mới nói, chỉ cần có kỹ thuật diễn, có đủ nhiệt huyết và cái tâm với nghề thì sớm muộn gì may mắn cũng sẽ mỉm cười.

Sau hơn 3 tháng chia tay để lại nhiều nuối tiếc, mới đây một đoạn video bất ngờ được tung ra hé lộ lý do thật sự khiến Mao Hiểu Đồng và Trần Tường chia tay là vì… kẻ thứ ba xuất hiện.

Ai sẽ có cơ hội trở thành những 'tân tứ tiểu hoa đán' của màn ảnh Hoa ngữ?

Sau những 'Anh đợi em ở Bắc Kinh', 'Quan hệ hoàn mỹ', 'An gia',… đã khá lâu rồi màn ảnh Hoa ngữ mới có được một tác phẩm đề tài hiện đại - đô thị tạo được sức nóng cũng như độ phổ biến 'hàng thật giá thật' trong cộng đồng những người yêu phim.

Dường như cứ sau mỗi tập phim, các nhân vật của '30 chưa phải là hết' đều có những câu nói 'để đời', khiến người xem không ngừng suy ngẫm về nó.

Ghen tị với Đồng Dao được chồng yêu thương, Trương Nguyệt xin làm việc dưới nhà của người tình, bị đuổi đã ngay lập tức trở lại và 'lợi hại hơn xưa'.

Chính là vì cảm nhận được dũng khí và ưu điểm, phẩm chất tốt đẹp của Cố Giai nên Đồng Dao mới quyết định nhận nhân vật này.

Ấn tượng ban đầu của Mao Hiểu Đồng đối với Chung Hiểu Cần chính là 1 cô gái sống mơ mơ màng màng, không có ý chí tiến thủ. Thế nhưng, dũng khí và sự lạc quan của cô gái bình phàm này đã đả động được Mao Hiểu Đồng.

Lời thoại trong '30 chưa phải là hết' - bộ phim đang thu hút được sự yêu mến của độc giả vì quá đời, quá gần gũi và triết lý.

Ở ngoài đời, 3 nữ chính là Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao và Mao Hiểu Đồng đều đã là những quý cô 'tuổi băm' nhưng họ vẫn giữ được body chuẩn chỉnh cùng nhan sắc trẻ trung, thu hút.

Cô nàng Cố Giai thông minh đến mức chỉ cần nhìn tờ hóa đơn lạ trong túi áo của chồng cũng biết ông xã lén đi chơi cùng người đẹp khác.

goto top