Tags: máy bay

Muốn được du lịch nước ngoài giữa mùa dịch? Hãy tìm đến dịch vụ hành trình 'giả' của một sân bay tại Đài Loan.

Hãng hàng không Air New Zealand ngày 27/5 cho biết đã đặt mua 8 máy bay Boeing 787-10 Dreamliner trong một động thái mà hãng này coi là khoản đầu tư trị giá nhiều tỷ USD.

Do không làm chủ tốc độ khi điều khiển máy bay về vị trí đỗ, cơ trưởng người Thổ Nhĩ Kỳ bị nhà chức trách hàng không xử phạt vi phạm hành chính.

Cảnh sát Hồng Kông rạng sáng 2-7 bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi tại sân bay của thành phố này, với cáo buộc tấn công và làm bị thương một cảnh sát trong lúc biểu tình phản đối Luật Về bảo vệ an ninh quốc gia ở Hồng Kông.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 2/7 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Hợp đồng mua máy bay chiến đấu MiG-29 của Nga giờ đây sẽ trở thành dịp để các lệnh trừng phạt của Mỹ phát huy tác dụng, tương tự như S-400.

Việt Nam đang có tới 6 loại khí tài có khả năng phát hiện máy bay tàng hình cung cấp tham số mục tiêu cho tên lửa chuyển cấp sẵn sàng chiến đấu, kịp thời khai hỏa tiêu diệt.

Nghe ⋅ 08:51

Giới truyền thông Anh cho biết, MI6 đã nhận được bí mật quan trọng của chiếc Tu-160M2 Nga, trong một túi trà trên chuyến bay của chính Tu-160 tới Venezuela.

Nghe ⋅ 04:10

Theo Breaking Defense, Mỹ vừa ký hợp đồng mua và cùng sản xuất bom Spice để ưu tiên trang bị cho tiêm kích F-35 của Không quân nước này.

Báo cáo mà Lockheed Martin gửi cho Quốc hội Mỹ trước đây cũng đã chỉ ra các vấn đề liên quan tới ống lưu thông khí trơ trong các bình nhiên liệu của F-35 để đề phòng cháy nổ.

Tổng thống Putin lựa chọn cho Nga tàng hình tại Libya là cách 'chạy chỗ' cho nước cờ mới liên quan tới quân cờ chiến lược Saif al-Islam Gaddafi...

 Ấn Độ thử bom dẫn đường và tên lửa hành trình, Pakistan thử tên lửa đạn đạo.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Chùm ảnh dưới đây của Sputnik cho thấy các nữ phi công Nga tài giỏi như thế nào khi tham gia huấn luyện.

goto top