Tags: một mình

Trong một lần đón khách, Chín phát hiện bé N. đang ở trong phòng trọ một mình nên nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại.

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

NSND Hồng Vân đã có màn hoá thân xuất sắc khi đại diện nhà gái - nữ công nhân không có người thân đi cùng, xem mắt đàng trai.

Bị nhốt trong nhà một mình, một cậu bé Trung Quốc 6 tuổi quyết định rời nhà theo cách học được trên phim hoạt hình.

Đang hạnh phúc lâng lâng với đám cưới của cả đời người thế nhưng tôi bị đóng băng khi nghe cuộc điện thoại giữa giờ phút quan trọng nhất.

Nghe ⋅ 02:36

Rạng sáng 20-5, người đàn ông bán vé số 57 tuổi ở Đồng Tháp mang xăng ra công viên, tẩm lên người rồi châm lửa đốt.

Từ ngày có bạn trai bên cạnh, 'bà mẹ đơn thân' Thu Phượng đã cảm nhận được thế nào là tình yêu trọn vẹn.

Linh cẩu đơn độc quá yếu thế trong cuộc chiến lần này với chúa sơn lâm.

Khi người dân phát hiện thì người đàn ông sống một mình trong căn nhà cuối hẻm nhỏ đã tử vong, trên người có vết đâm bằng vật nhọn, xung quanh có nhiều máu.

Bị phạt thả điện thoại vào chậu nước nhưng tôi không hề trách hay ghét cô vì đó hoàn toàn là sự lựa chọn của mình.

Dẫu khôn lớn vẫn trẻ thơ bên mẹ/ Vẫn trong vòng tay che chở sớm chiều/ Vẫn dạy bảo đạo hiếu trung lễ nghĩa/ Và bao la tình mẹ thương yêu

10 năm từ ngày chia xa, câu chuyện tình đầu của Tina Yuan vẫn như ngày hôm qua trong trí nhớ của cô dù sau đó đã có những người đàn ông khác chen chân vào... Bởi duy chỉ có mối tình ấy cô buộc phải chia tay vì đó là... định mệnh.

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Ly Kute 'biến mất' khỏi làng giải trí. Cô hiện đang có cuộc sống khá bình yên bên con trai nhỏ.

Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam Trường và Đan Trường cũng cùng chung số phận như vậy.

Lợn rừng một mình đứng giữa bầy voi khi tranh giành vũng nước

goto top