Tags: Mua hàng online

Tưởng đâu là chiếc áo dài kiểu dáng tay xẻ nhưng với ca này nhiều người thắc mắc rằng không biết cô gái mặc lên trông sẽ như thế nào đây?

Nhìn những hình ảnh dở khóc dở cười này, người ta chỉ biết lắc đầu: Đến bao giờ tai nạn do mua hàng online mới kết thúc đây?

Trước một khách hàng hay thay đổi như thế này mà chủ shop vẫn giữ được tình tĩnh để tiếp chuyện thì xứng đáng nhận 10 điểm thanh lịch nhé!

Người chỉ trích cô gái hỏi ngớ ngẩn, người phản đối thái độ cộc cằn của shop giày tạo nên màn tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Tranh thủ mua ô nhân dịp sale 11/11 nhưng món đồ anh nhận được khiến anh 'dở khóc dở cười'.

Đây là trải nghiệm đau thương của một cô bạn có tên Mai Trang vừa gặp phải. Sự thật chứng minh mua hàng online đúng là thử thách quá nhiều rủi ro!

Dù ai nói ngược nói xuôi thì niềm đam mê với việc mua hàng online của nhiều người vẫn thực sự khó bỏ, bất chấp nguy cơ bị lừa luôn cao chót vót.

Đây có phải là 1 màn 'treo đầu dê bán thịt chó' hay lỗi do dáng khách không hợp với bộ đồ?

Các bạn cho Nghĩa một lời khuyên rằng trong trường hợp này thì nên buồn hay vui đây?

Vốn dĩ định mua phụ kiện về trang trí cho chú cún thêm phần đáng yêu nhưng kết quả lại biến cún cưng thành 'chó mặt quỷ'.

Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ chứ biết làm sao được, thôi thì khuyên Thảo Uyên nên sáng suốt hơn ở những lần mua hàng sau vậy.

goto top